Dồn lịch thi đấu : Các đội chuyển quân nhanh

Vẫn còn trong thời điểm đá dồn lịch thi đấu nên các đội đã lên kế hoạch di chuyển quân nhanh chóng sau mỗi vòng đấu, cực nhất là những đội di chuyển từ nơi đi hoặc nơi đến không phải là những thành phố lớn có điều kiện di chuyển bằng hàng không. Như trường hợp của An Giang, sau trận đấu tại TPHCM ở vòng 18, hôm sau đã bay gấp ra Hà Nội rồi di chuyển đến Quảng Ninh chuẩn bị cho trận quyết định với chủ nhà. Hay ĐT.LA, sau trận gặp Thanh Hóa ở vòng 18 phải di chuyển nhanh về sân nhà Long An để đón HN.ACB ở vòng 19. Hôm qua, TCDK.SLNA cũng đã có mặt tại TPHCM để chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Bình Dương. Thuận lợi nhất là B.BD khi đá 2 trận liên tiếp trên sân nhà, hay HA.GL chỉ di chuyển cự ly gần từ Nha Trang về Pleiku.

Phái đoàn AFC sẽ đến Bình Dương ngày 8-8

Nhân chuyến sang thăm và làm việc với VFF, phái đoàn của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) sẽ đến Bình Dương để tham quan cơ sở vật chất của đội bóng, qua đó, đoàn sẽ dự khán trận B.Bình Dương gặp TCDK.SLNA vào ngày 8-8.

H.G

Trận thắng Đồng Nai 2-0 ở lượt đấu trước, đội Cần Thơ đã được thưởng 100 triệu đồng. Nhằm kích thích các cầu thủ nhà thi đấu tốt, Cần Thơ treo thưởng 100 triệu đồng nếu thắng Vạn Hoa Hải Phòng vào chiều nay trên sân Lạch Tray, và 90 triệu đồng nếu thắng Than Quảng Ninh. Đây là mức treo thưởng cao nhất của Cần Thơ từ đầu giải đến nay.

Trong khi đó, An Giang cũng duy trì mức thưởng 50 triệu đồng cho mỗi trận thắng. Tuy nhiên, cũng có lúc “đột biến” như trận thắng Đồng Nai đội được thưởng 60 triệu đồng. Được biết, sau 2 trận đấu tại phía Bắc ở vòng 19 và 20, lãnh đạo tỉnh sẽ có mức thưởng cụ thể nếu giành vé thăng hạng.

G.Y

Các tin, bài viết khác