Đồng Nai: Chồng chém đứt 2 cánh tay vợ, nghi do ghen tuông

SGGPO
Thông tin ban đầu, gần đây, vợ chồng chị T. thường xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm, vào ngày 13-9, nghi do ghen tuông nên người chồng đã dùng dao chém đứt 2 cánh tay của chị T.. Sau đó, người chồng đã gọi người thân đưa vợ đi cấp cứu.

Sáng 15-9, Công an huyện Long Thành đang điều tra vụ việc chị  L.T.T. ở xã Tam An, huyện Long Thành bị chồng chém đứt 2 cánh tay.

Thông tin ban đầu, gần đây, vợ chồng chị T. thường xảy ra mâu thuẫn. Đỉnh điểm, vào ngày 13-9, nghi do ghen tuông nên người chồng đã dùng dao chém đứt 2 cánh tay của chị T.; sau đó, người chồng đã gọi người thân đưa vợ đi cấp cứu.

Chị T., nhập viên trong tình trạng sức khoẻ suy yếu do mất nhiều máu. Các y bác sĩ đã đưa ngay chị T. đến phòng cấp cứu, khử trùng, băng bó vết thương, điều trị.
Theo người thân của chị T., hiện sức khoẻ của chị đang hồi phục, nhưng tinh thần suy sụp do 2 cánh tay bị chém đứt, phải mất thời gian dài theo dõi, điều trị và hy vọng cánh tay của chị T., sớm được nối lại.

Về phần người chồng, sau khi gây án đã tới công an tự thú, khai nhận toàn bộ hành vi và hiện đang bị Công an huyện Long Thành tạm giữ để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án