Đồng Nai: Thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm có liên quan 2 trường hợp mắc Covid-19

SGGPO
Sáng 25-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đồng Nai tiếp tục phát đi thông báo khẩn số 8 tìm người đến các địa điểm có liên quan đến ca mắc Covid-19 tại TP Hải Phòng (bệnh nhân nam tên N.V.T.) và ca nghi mắc Covid-19 tại tỉnh Bình Thuận tên Q.T.B..

Tin liên quan

Theo đó, CDC Đồng Nai đề nghị tất cả những người đến các địa điểm sau cần liên hệ ngay với trạm y tế tại địa phương để khai báo y tế và được hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 kịp thời và cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19 tại https//bluezone.gov.vn.

Tiệm cầm đồ Quốc Trang, tại số 385/93, khu phố 7, phường Hố Nai, TP Biên Hòa. Thời gian từ 18 giờ 00 ngày 13-6 đến hết ngày 24-6.

Quán phở bò (Tuấn), tại số 1/78, khu phố 12, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Hố Nai, TP Biên Hòa. Thời gian từ 8 giờ ngày 14-6 đến hết ngày 24-6.

Quán cơm Nhà Chung, tại số 41/40, khu phố 8, phường Hố Nai, TP Biên Hòa. Thời gian từ 11 giờ 30 ngày 16-6 đến hết ngày 24-6.

Phòng khám đa khoa An Phúc Sài Gòn, tại số 2368, ấp Thanh Hóa, phường Hố Nai 3, huyện Trảng Bom. Thời gian từ ngày 13-6 đến hết ngày 21-6.

Đồng Nai: Thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm có liên quan 2 trường hợp mắc Covid-19 ảnh 1 Thông báo khẩn của Đồng Nai

Đặc biệt, khi phát hiện bản thân có tiếp xúc với trường hợp F1 hay nghi ngờ, mắc Covid-19, cần ở yên tại nhà/nơi lưu trú, thông báo ngay cho cơ quan y tế tại địa phương, khai báo y tế tại https://tokhaiyte.vn và thực hiện các biện pháp phòng dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại biểu Phạm Khánh Phong Lan: Giờ vẫn chưa có chính sách vaccine dịch vụ, chúng ta lo nổi không?

Đại biểu Phạm Khánh Phong Lan: Giờ vẫn chưa có chính sách vaccine dịch vụ, chúng ta lo nổi không?

Đại biểu  Phạm Khánh Phong Lan nêu, trong báo cáo đánh giá kinh tế - xã hội của Chính phủ có đề cập phải tăng cường xã hội hóa, nhưng "không hiểu vì lý do gì, đến giờ, vẫn chưa cho phép vaccine dịch vụ. Nếu cho phép tiêm vaccine dịch vụ, thì các công ty tư nhân sẽ phát huy khả năng, tìm nguồn vaccine kịp thời, giúp bao phủ nhanh chóng vaccine cho người dân, đáp ứng nhu cầu của người dân về vaccine".

Sức khỏe cộng đồng

10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa hỗ trợ cho trẻ em khó khăn do tác động của Covid-19

Vinamilk vừa trao tặng 10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa để hỗ trợ và chăm sóc cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bị tác động bởi dịch Covid-19. Đây là kết quả của chiến dịch “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh” do Vinamilk và VTV Digital thực hiện trong thời gian qua, với sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ cộng đồng hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong đại dịch.

Tư vấn dinh dưỡng

Tạo nền tảng vững chắc sức khoẻ cho trẻ trước thềm năm học mớ

Năm học mới cũng là thời điểm giao mùa với những sự thay đổi thất thường về thời tiết. Đây là thời điểm có nhiều dịch bệnh đối với trẻ em, trẻ dễ bị ốm hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu cơ thể trẻ không có sức đề kháng tốt, nguy cơ nhiễm bệnh và bị ốm sẽ cao hơn. Do vậy, bố mẹ cần chuẩn bị nền tảng tốt sức khoẻ cho trẻ cũng là giải pháp giúp trẻ có được kết quả học tập tốt hơn. 

Thuốc