Đồng Nai: Thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm có liên quan 2 trường hợp mắc Covid-19

SGGPO
Sáng 25-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Đồng Nai tiếp tục phát đi thông báo khẩn số 8 tìm người đến các địa điểm có liên quan đến ca mắc Covid-19 tại TP Hải Phòng (bệnh nhân nam tên N.V.T.) và ca nghi mắc Covid-19 tại tỉnh Bình Thuận tên Q.T.B..

Tin liên quan

Theo đó, CDC Đồng Nai đề nghị tất cả những người đến các địa điểm sau cần liên hệ ngay với trạm y tế tại địa phương để khai báo y tế và được hướng dẫn phòng chống dịch Covid-19 kịp thời và cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19 tại https//bluezone.gov.vn.

Tiệm cầm đồ Quốc Trang, tại số 385/93, khu phố 7, phường Hố Nai, TP Biên Hòa. Thời gian từ 18 giờ 00 ngày 13-6 đến hết ngày 24-6.

Quán phở bò (Tuấn), tại số 1/78, khu phố 12, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Hố Nai, TP Biên Hòa. Thời gian từ 8 giờ ngày 14-6 đến hết ngày 24-6.

Quán cơm Nhà Chung, tại số 41/40, khu phố 8, phường Hố Nai, TP Biên Hòa. Thời gian từ 11 giờ 30 ngày 16-6 đến hết ngày 24-6.

Phòng khám đa khoa An Phúc Sài Gòn, tại số 2368, ấp Thanh Hóa, phường Hố Nai 3, huyện Trảng Bom. Thời gian từ ngày 13-6 đến hết ngày 21-6.

Đồng Nai: Thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm có liên quan 2 trường hợp mắc Covid-19 ảnh 1 Thông báo khẩn của Đồng Nai

Đặc biệt, khi phát hiện bản thân có tiếp xúc với trường hợp F1 hay nghi ngờ, mắc Covid-19, cần ở yên tại nhà/nơi lưu trú, thông báo ngay cho cơ quan y tế tại địa phương, khai báo y tế tại https://tokhaiyte.vn và thực hiện các biện pháp phòng dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Hơn 2.000 người cao tuổi đồng diễn hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế người cao tuổi (1-10) và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tham gia phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình đồng diễn thể dục dưỡng sinh cho người cao tuổi. Chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 2.000 hội viên Hội Sức khoẻ ngoài trời người trung cao tuổi thành phố Hà Nội.

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương. 

Thuốc

" />