Seri A

Dự đoán các trận đấu khác

ASCOLI (20) – REGGINA (18)

Ascoli chẳng còn động lực thi đấu vì cơ hội trụ hạng gần như không còn - kém Parma và Chievo đến 12 điểm trong khi chỉ còn 6 trận. Ngoài ra, lực lượng của họ hiện rất mỏng do các cựu binh Gianluca Pagliuca, Gaetano Fontana, Marco Delvecchio chấn thương và các hậu vệ Matteo Melara, Paolo Foglio treo giò. Reggina không có trường hợp treo giò nào nên ông Walter Mazzarri sẽ tập trung 5 tiền vệ chơi phía dưới 2 chân sút Nicola Amoruso và Rolando Bianchi.
Dự đoán: Reggina thắng 2-1

MESSINA (19) – ATALANTA (9)

Cơ hội trụ hạng của Messina sẽ tùy thuộc vào sự “cảm thông” của các đối thủ sắp tới, bắt đầu bằng Atalanta vốn yên tâm ở vị trí giữa bảng và lần này, không có hai ngôi sao xuất sắc Cristiano Doni (phẫu thuật) và Riccardo Zampagna (treo giò). Ngoài ra, CĐV Messina sẽ chờ xem liệu tân HLV Bruno Bolchi có tạo nên được một phép màu  trong cuộc chiến trụ hạng.
Dự đoán: Messina thắng 1-0

SIENA (12) – SAMPDORIA (10)

Dù xếp vị trí 12 nhưng Siena chỉ hơn khu vực rớt hạng 3 điểm. Trong hai vòng tới gặp Sampdoria và Atalanta, họ phải cố gắng giành điểm để chắc chắn trụ hạng bởi những trận sau đó, mục tiêu giành điểm sẽ khó khăn hơn nhiều (gặp Empoli, Palermo và Lazio). Với lợi thế sân nhà, Siena có thể giành ít nhất 1 điểm, hơn nữa, họ là đội bóng có số trận hòa nhiều nhất giải (14 trận). Sampdoria không có nhiều lựa chọn ở hàng công do Emiliano Bonazzoli nghỉ đến hết mùa vì chấn thương và Francesco Flachi bị treo giò.
Dự đoán: Hòa 1-1

UDINESE (8) – CATANIA (15)

Do thiếu hai tiền vệ Sulley Ali Muntari và Giampiero Pinzi (treo giò), HLV Alberto Malesani sẽ củng cố tuyến giữa với 5 cầu thủ trong đội hình 3-5-2. Hỏa lực trong khâu tấn công vẫn là cặp tiền đạo Di Natale và Vincenzo Iaquinta. Catania kéo dài chuỗi không thắng lên 12 trận và hiện chỉ cách khu vực rớt hạng 2 điểm. Trước tình hình nguy cấp này, HLV Pasquale Marino quyết định trở lại đội hình 4-3-3 quen thuộc với bộ ba tấn công Giuseppe Mascara - Gionatha Spinesi -Giorgio Corona.
Dự đoán: Hòa 2-2

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác