SERIE A - VÒNG 15

DỰ ĐOÁN CÁC TRẬN ĐẤU KHÁC

NAPOLI (9) - PARMA (13)

Tiền đạo Marcelo Zalayeta (trước) của Napoli

Napoli chỉ giành đúng 1 trận thắng trong 5 vòng đấu gần đây và đáng thất vọng nhất là họ thua đến 1-5 trên sân Atalanta tuần qua. Nhưng những kết quả đáng thất vọng đó đều diễn ra trên sân khách, còn trên sân nhà, Napoli chơi rất thành công với 3 trận bất bại gần đây.

HLV Edy Reja sẽ giữ nguyên đội hình như trận thua Atalanta, ngoại trừ hậu vệ Maurizio Domizzi vắng mặt vì bị treo giò, thay vào đó là Matteo Contini. Parma chơi thực sự khởi sắc với sơ đồ quen thuộc 4-4-2, bằng chứng là họ chỉ thua 1, cầm hòa Juventus và Palermo với cùng tỷ số 2-2 trong 6 trận gần đây. Tuy nhiên, Parma không thắng trong 2 lần đến sân San Paolo gần đây nhất ở Serie A và Cúp Italia.

Dự đoán: Napoli thắng 2-1
 
EMPOLI (20) - CAGLIARI (18)

Cả hai mới chỉ có 10 điểm, nên đội nào thắng sẽ có khả năng thoát khỏi khu vực đèn đỏ. Empoli vừa thua 0-1 trên sân Parma và đó là trận thứ 6 liên tiếp họ không thắng (4 thua, 2 hòa). Điểm yếu của họ là phòng thủ kém (lọt lưới 20 bàn) và ghi bàn kém nhất giải (7 bàn).

Tuy nhiên, Empoli chơi rất khó chịu trên sân nhà. Họ từng thắng Palermo 3-1 và hòa AS Roma 2-2. Cagliari có ngôi sao đang lên Pasquale Foggia nhưng hàng công của họ chơi không hiệu quả (ghi 11 bàn), trong khi hàng thủ để lọt lưới đến 22 bàn. Vả lại, họ chưa từng thắng trong những lần làm khách trên sân Castellini ở Serie A.

Dự đoán: Empoli thắng 1-0

GENOA (14) - SIENA (17)

Thật trùng hợp khi 2 đội đều không thắng trong 7 vòng đấu gần đây và cùng hòa 1-1 cuối  tuần qua. HLV Gian Piero Gasparini của Genoa vẫn trung thành với đội hình quen thuộc 3-4-3 và hy vọng bộ ba tấn công  Di Vaio - Leon- Borriello sẽ bùng nổ và là những nhân tố quyết định cho trận thắng lần này. Về phía Siena, HLV Mario Beretta dường như không thể cải thiện tình hình u ám hiện nay mặc dù trong tay ông luôn có đầy đủ trụ cột.

Dự đoán: Genoa thắng 2-1

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác