Dự đoán các trận đấu khác

  • SAMPDORIA (12) - SIENA  (10)

Vincenzo Palombol (17, Sampdoria) vượt qua Fabio Simplicio (Palermo).

Sampdoria leo lên hai bậc ở bảng xếp hạng bằng trận thắng Messina 2-0 hồi tuần qua, sau hai trận thua liên tiếp trước đó. Đáng chú ý là ngay cả khi thiếu vắng tiền vệ Sergio Volpi (treo giò 1 trận), người có ảnh hưởng rất lớn trong đội bóng, họ vẫn giành trọn 3 điểm. Ngoài ra, Sampdoria có nhiều lựa chọn cho hàng tấn với 4 tiền đạo Fabio Quagliarella, Francesco Flachi, Bonazzoli và Fabio Bazzani. Siena đang sa sút với 3 trận thua trong 5 trận không thắng gần đây, chỉ ghi 3 bàn nhưng lại để lọt lưới đến 9 bàn.

Dự đoán:
Sampdoria thắng 2-0


  • ATALANTA (8) - MESSINA (14)

Atalanta thua 3 trong 4 trận không thắng gần đây. Nhưng trong trận thua AS Roma 1-2 tuần qua, họ chơi tốt hơn,  vượt lên trước bằng bàn mở tỷ số của tiền đạo Riccardo Zampagna trước khi bị thủng lưới 2 lần từ chấm phạt đền. Lần này, đội hình ra quân  chỉ có một thay đổi do tiền vệ Massimo Donati bị treo giò, thay vào đó là Antonio Bernardini. Messina vừa thua 3 trận liên tiếp, tồi tệ hơn là từ nay đến đầu năm 2007 họ không có chân sút  xuất sắc Christian Rigano (9 bàn) do chấn thương.

Dự đoán: Atalanta thắng 2-0

  • CAGLIARI (13) - PARMA (17)

Cagliari chơi phòng thủ- phản công rất hiệu quả, giành 6 điểm trong 5 vòng đấu gần đây trong đó có trận thắng Palermo 1-0 (vòng 12) và trận hòa AC Milan 2-2 (vòng 14). Parma chỉ có được 2 trận hòa trong 5 trận, nhưng tinh thần thi đấu của họ đang rất hưng phấn sau khi lọt vào vòng 32 đội Cúp UEFA và hòa Palermo 0-0 ở vòng 14 Serie A.

Dự đoán: hòa 1-1

  • CHIEVO (16) - FIORENTINA (18)

Tân HLV Del Neri đã mang đến cho Chievo một luồng sinh khí mới với hai trận thắng liên tiếp vừa qua và cầu thủ có công rất lớn cho thành công này chính là tiền đạo 19 tuổi người Nigeria Victor Obinna (ghi 2 bàn/trận). Fiorentina bất bại trong  4 vòng đấu gần đây và đội hình ra quân lần này giống như đội hình thắng Lazio 1-0 tuần qua với tiền vệ công Martin Jorgensen tạo thành bộ ba tấn công cùng Adrian Mutu và LucaToni.

Dự đoán: hòa 1-1

  • CATANIA (5) - UDINESE (9)

Cả hai chơi với đội hình tấn công 4-3-3 và sẽ tạo nên một trận cầu bùng nổ. Catania chỉ thua một trong 8 vòng đấu gần đây, ghi bàn khá hiệu quả với 20 bàn nhưng lại có hàng phòng thủ tệ nhất giải (lọt lưới 26 bàn). HLV Giovanni Galeone của Udinese  đang gánh chịu rất nhiều áp lực do không đạt được những kết quả như ban lãnh đạo CLB mong đợi. Điểm yếu của “ngựa vằn” là ở hàng tấn công: ngoại trừ chân sút Vincenzo Iaquinta, các tiền đạo còn lại chơi không hiệu quả.

Dự đoán:
Catania thắng 2-1

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác