Premier League 2006-2007

Dự đoán các trận đấu ngày 20-1

ASTON VILLA – WATFORD (20)

Sau khởi đầu đầy hứa hẹn thì trong 11 trận đấu vừa qua, Aston Villa không thắng lần nào. Đây cũng là giai đoạn “khô hạn” dài nhất trong suốt 20 năm qua của CLB này. Tuy nhiên, nếu xét đến trận hòa Chelsea và thua sát nút Manchester United ở Cúp FA, hẳn HLV Martin O’Neill không quá lo lắng, nhất là một số cầu thủ trở lại sau thời gian chấn thương như Luke Moore. Mặt khác, Watford lại là một trong những đội chơi tệ nhất trên sân khách ở Premier League (4 hòa, 7 bại) và như báo chí Anh nhận xét, đây là đội bóng không biết cách ghi bàn!
Dự đoán: Villa thắng 2-0

MIDDLESBROUGH (14) – BOLTON (5)

Dù vẫn còn nỗi lo ở hàng phòng ngự nhưng hai trận gần đây, gồm cả Cúp FA, Middlesbrough đã ghi 7 bàn. Rõ ràng sự trở lại của Mark Viduka đã giúp hàng công của Middlesbrough bén hơn nhiều. Chỉ thua 1 lần trong 7 trận gần đây cũng cho thấy hàng thủ của họ cải thiện thấy rõ. Dù Bolton thi đấu tốt trên sân khách (đã có 6 trận thắng) nhưng trong 4 lần gặp Middlesbrough tại Riverside, họ chưa thắng lần nào (hòa 1, thua 3) và lần này, có lẽ đoàn quân của HLV Sam Allardyce khó thay đổi số phận.
Dự đoán: Boro thắng 2-1

PORTSMOUTH (6) - CHARLTON (19)

Ở thời điểm hiện nay, phong độ của Portsmouth và Charlton tương phản. Trong khi Portsmouth chỉ bại 1 lần trong 10 trận gần đây thì Charlton chỉ thắng 1 trong 9 trận. Trên sân nhà Fratton Park, Portsmouth đã thắng 7 trong 11 trận, còn Charlton chưa thắng lần nào trên sân khách (chỉ có vỏn vẹn 1 điểm trong 11 trận!). Nếu xét về lực lượng, Portsmouth ở mùa này cũng hơn hẳn.
Dự đoán: Portsmouth thắng 2-0

READING )9) - SHEFFIELD UNITED (16)

Vị trí hạng 9 là tưởng thưởng xứng đáng cho lối chơi tấn công tích cực của Reading và đáng kể nhất, họ không cho thấy dấu hiệu đuối sức nào dù giải đã đi quá nửa chặng đường . Gần đây, Sheffield cũng thi đấu lên chân nhưng họ lại kỵ jeu Reading. Quả thật, từ 2003 đến nay, hai đội gặp nhau 9 lần với Reading thắng 7, hòa 2 và đây là cơ hội cho họ có trận thắng thứ 8.
Dự đoán: Reading thắng 2-1  

Q.Tr

Các tin, bài viết khác