Emirates được vinh danh với 3 giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax 2022

Hãng hàng không Emirates được trao tặng 3 giải thưởng tại Lễ trao Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax 2022, bao gồm Giải thưởng Hạng Phổ thông tốt nhất thế giới, Dịch vụ ăn uống hạng Phổ thông tốt nhất thế giới và Giải Dịch vụ Giải trí trên chuyến bay tốt nhất thế giới lần thứ 17 liên tiếp. 

Emirates được vinh danh với 3 giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax 2022

Những giải thưởng này minh chứng cho cam kết của Emirates trong việc mang đến trải nghiệm bay tốt nhất cho khách hàng. Hành khách đi hạng Phổ thông có thể tận hưởng không gian cabin rộng rãi, thực đơn được chế biến cẩn thận, và hàng loạt lựa chọn giải trí độc đáo, những tiện nghi chu đáo như đồ chơi dành cho trẻ em và rất nhiều thứ khác. 

Khách hàng bay hạng Phổ thông của Emirates, bất kể điểm đến ở đâu trên mạng lưới 130 điểm đến của hãng, đều có thể thưởng thức thực đơn mang hương vị của từng vùng và thay đổi theo mùa, gồm các món chính thịnh soạn kèm món phụ, và một món tráng miệng hấp dẫn lấy cảm hứng từ điểm đến của họ.

Emirates cung cấp một trong những dịch vụ giải trí và liên lạc hiện đại và toàn diện nhất trên bầu trời – hệ thống ice đã được Skytrax trao giải thưởng lần thứ 17 trong năm nay, cung cấp hơn 5.000 kênh giải trí, với 4.000 giờ xem phim và truyền hình, và gần 3.500 giờ âm nhạc và podcast. Đội ngũ tiếp viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau cũng góp phần tạo nên trải nghiệm bay của Emirates. 

Thúc đẩy cải tiến trải nghiệm của khách hàng bắt đầu từ những thay đổi nhỏ nhất, từ đó tạo ra sự khác biệt lớn, không chỉ hướng tới khách hàng mà còn hướng tới sự phát triển bền vững của trái đất. 

THÁI HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung tay vì một xã hội Việt Nam già hóa chủ động

Chung tay vì một xã hội Việt Nam già hóa chủ động

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và Thách thức cho thế hệ Millennials”, với sự đồng hành của Viện Khoa học Lao động và Xã hội (ILSSA) và Viện nghiên cứu Y - Xã hội học (ISMS), cùng đối tác truyền thông là Chuyên trang Vietcetera.

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế