Equest trở thành điểm thi TOEFL ITP chính thức tại Việt Nam

Thông tin từ EQuest cho biết cơ sở này đã được chính thức làm địa điểm thi TOEFL ITP chính thức tại Việt Nam. Với hơn 8 năm hoạt động, EQuest đã đạt được những thành công nhất định tại TP. Hà Nội, hợp tác thành công với IIE-Vietnam (Institute of International Education), cơ quan đại diện của Viện Khảo Thí Hoa Kỳ ETS (Educational Testing Service).

Trong những năm gần đây, EQuest đã mở thêm chi nhánh tại TPHCM. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao và tâm huyết, EQuest đã đào tạo rất nhiều học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế (SAT, GMAT, GRE, TOEFL, IELTS…) và thành công với vai trò tư vấn du học bổng Mỹ.

TOEFL ITP là bài trắc nghiệm tiếng Anh dành cho các học viên thuộc các nước không nói tiếng Anh, do Viện Khảo thí Hoa Kỳ ETS (Educational Testing Service) tổ chức và cấp chứng nhận. TOEFL ITP được dùng đánh giá khả năng tiếng Anh để theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh trong nước, các chương trình sau đại học trong nước và nước ngoài theo học bổng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

NGỌC DIỆN

Các tin, bài viết khác