Eriksson không đến Real

Eriksson.

Fabio Capello đang thực hiện rất tốt công việc của mình ở “nhiệm kỳ 2” tại Real, điều đó càng nâng uy tín của chiến lược gia người Italia trước các thành viên trong Ban lãnh đạo Real. Khả năng Capello sẽ tiếp tục ở lại với Real thêm một thời gian dài nữa đang ngày một được đảm bảo.

Có thể vì lẽ đó nên cựu HLV tuyển Anh Sven Goran Eriksson vừa đánh tiếng ông sẽ trở lại với bóng đá nhưng nơi làm việc sẽ không phải là Real như những đồn đoán. “Tôi không nghĩ Capello sẽ rời khỏi Real sau mùa giải năm nay và tôi cũng không nghĩ đến chuyện sẽ nhận được lời đề nghị từ đó. Tất nhiên, tôi rất nhớ bóng đá và muốn trở lại ngay với nghề vào thời điểm này vì đó là công việc tôi đã làm trong suốt 30 năm qua. Nhưng tôi sẽ lắng nghe tất cả từ mọi phía trước khi đưa ra quyết định”.

Câu chuyện Eriksson về Real thực ra không hẳn không có vì trong chiến dịch chạy đua vào chiếc ghế Chủ tịch Real, ông Calderon (Chủ tịch hiện nay của Real) đã từng đưa tên Eriksson vào danh sách tuyển mộ trước khi mời Capello. Tuy nhiên, do Capello bắt đầu khẳng định được giá trị nên lời đồn Eriksson về Real tạm lắng dịu để thay vào đó thông tin: Có khả năng vị HLV người Thụy Điển này sẽ đến nắm CLB West Ham.

THÙY LINH

Các tin, bài viết khác