Eriksson muốn nắm một đội bóng mạnh ở Champions League

Sven-Goran Eriksson.

Cựu huấn luyện viên tuyển Anh Sven-Goran Eriksson có khả năng sẽ nắm một CLB có tiềm năng ở Champions League. Đó là tiết lộ mới nhất từ ông Athole Still - đại diện của nhà cầm quân người Thụy Điển này.

Trả lời phỏng vấn trên kênh 5 đài BBC, ông Still xác nhận rằng ý định trở lại với nghiệp cầm quân của Eriksson đang được tính đến và chắc chắn nơi Eriksson đến phải là một CLB tầm cỡ, có khả năng cạnh tranh danh hiệu Champions League chứ không thể là CLB bình thường được.

Ông Still còn nhấn mạnh, “tất nhiên đó sẽ là những thử thách lớn, nhưng với một người kinh nghiệm như Eriksson, mọi việc đều có thể thực hiện”.

Cách đây ít hôm, có nguồn tin cho rằng Eriksson sẽ trở lại nắm CLB Benfica (Bồ Đào Nha), nhưng ông Still đã bác bỏ thông tin này với tuyên bố: “Chúng tôi không hề liên hệ để Eriksson sang Benfica làm việc”.

Trong khi đó, có thông tin cho rằng hiện tại ông Eriksson vẫn nhận lương từ LĐBĐ Anh (FA) dù không còn giữ chức HLV trưởng đội bóng “3 chú sư tử”. Có lẽ vì lý do này nên ông Still cho biết sẽ thông báo tất cả những thông tin có liên quan đến Eriksson cho FA biết trước khi tiến hành các cuộc thương thảo với những đội bóng muốn tuyển dụng Eriksson.

P.Q

Các tin, bài viết khác