FPT Long Châu cung cấp thuốc điều trị bệnh ung thư theo phác đồ điều trị ​

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu cung cấp thuốc điều trị bệnh ung thư theo phác đồ điều trị và chỉ định của bác sĩ trong bối cảnh khan hiếm thuốc thật sự là điểm tựa tin cậy cho người bệnh
FPT Long Châu đảm bảo nguồn cung cho khách hàng
FPT Long Châu đảm bảo nguồn cung cho khách hàng

Tháng 7-2022, chuỗi nhà thuốc uy tín FPT Long Châu đã ra thông báo về việc “cam kết đủ thuốc điều trị bệnh ung thư”. Đây thực sự là tin đáng quan tâm, giải tỏa lo lắng của người bệnh về thuốc khó và bắt buộc phải tuân thủ liệu trình để có thể vượt qua bệnh tật.

Như vậy, từ nay người bệnh ung thư đã có địa chỉ tin cậy để mua thuốc điều trị cần thiết theo đúng phác đồ điều trị với sự đảm bảo về nguồn gốc thuốc chính hãng và giá hợp lý, tránh được những rủi ro khi mua hàng trôi nổi.

Bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail, kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu khẳng định: “Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của người bệnh và gia đình về tài chính, về nguồn thuốc chính hãng trong quá trình điều trị lâu dài nên chúng tôi nỗ lực gấp nhiều lần để đảm bảo đủ thuốc đặc trị ung thư với giá tốt nhất cho người bệnh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đẩy nhanh tiến độ làm việc với các đối tác tài chính nhằm phần nào hỗ trợ gia đình người bệnh trong quá trình chiến đấu bệnh tật. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa thêm dịch vụ hỗ trợ tài chính cho bệnh nhân ung thư trong thời gian sớm nhất nhằm san sẻ gánh nặng tài chính cho người bệnh và gia đình”.

Được biết, tại thời điểm này FPT Long Châu là hệ thống nhà thuốc duy nhất phủ rộng trên 63 tỉnh thành, và là đơn vị dẫn đầu thị phần thuốc kê đơn tại Việt Nam.

Việc Long Châu cam kết cung ứng đủ thuốc trên thị trường có sự 'hợp lực' từ các hãng dược phẩm lớn trong và ngoài nước như GSK, AstraZeneca, Sanofi, Boehringer, Rocher, Dược Hậu Giang, Traphaco.... hướng đến mục tiêu mang thuốc tốt, giá tốt phục vụ người dân Việt và đồng hành cùng bệnh nhân lẫn gia đình trong việc điều trị, cải thiện sức khỏe.

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương.