Gerrard:“Chúng tôi không muốn viện cớ...”

HLV McClaren.

Lời cảnh báo đã được đưa ra: HLV trưởng McClaren “sẽ làm rõ” đâu ra đấy về một số vị trí trong đội tuyển Anh thi đấu dưới sức mình. Ông khẳng định: “Một vài cầu thủ thi đấu không giống như đẳng cấp bình thường của họ và đó là một nỗi thất vọng trong trận cầu này. Các cầu thủ biết điều này và chuyện đó sẽ được làm rõ”.

Cụ thể, McClaren thừa nhận tiền đạo Peter Crouch và chuyên gia tấn công ở cánh phải Shaun Wright-Phillips không được sắc bén. Tiền vệ Frank Lampard cũng không xác lập được dấu ấn trong trận đấu. Mặc dù vậy, McClaren vẫn nói rõ thêm rằng ông chỉ thất vọng về phong độ chứ không thất vọng về nỗ lực và lòng quyết tâm của họ”.

Hoàn toàn ngược lại, tiền vệ Steven Gerrard tỏ ra thật sự tiếc rẻ khi đội tuyển Anh bỏ lỡ một cơ hội củng cố niềm tin: “Dĩ nhiên các ca chấn thương thật tai hại, nhưng chúng tôi không muốn viện cớ này nọ. Đáng lẽ chúng tôi phải chơi tốt hơn. Chúng tôi đã không ghi bàn khi nắm ưu thế. Nếu ghi bàn, điều đó đã mang lại cả một sự phấn khích. Giờ đây, chúng tôi đang nóng lòng chờ đợi các trận vòng loại Euro 2008. Chúng tôi muốn có đá thật hay với Israel, Andorra, và chúng tôi tin rằng có thể làm được điều này”.

Phương Lan

Các tin, bài viết khác