Gia Lai: Xe bồn chở dầu “húc” thủng nhà dân

SGGPO
Một chiếc xe bồn mất lái lao thẳng vào nhà dân. Rất may mắn không có thiệt hại về người và xảy ra cháy nổ.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ sáng ngày 22-3, chiếc xe bồn chở dầu mang BKS 81C -104.30 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên QL19 theo hướng từ TP. Pleiku - thị xã An Khê, khi đến Km121+800 (thôn Nhơn Thọ, xã Đăk Taley, huyện Mang Yang) thì mất lái rồi húc vào cột điện trước khi đâm vào nhà của ông Hoàng Hữu Hải (trú thôn Nhơn Thọ).

Thời điểm xe bồn tông vào nhà, gia đình ông Hải không có ai ở trong. Chiếc xe bồn cũng không phát nổ. Vụ tai nạn làm tài xế và phụ xe bị thương được đưa đi bệnh viện để cấp cứu. Tại hiện trường, nhiều mảng tường đã bị sập.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Cháu ông Trần Bắc Hà bị đề nghị từ 13-14 năm tù giam

Bị cáo Trần Anh Quang (cháu ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch BIDV) được đưa lên làm Tổng Giám đốc Công ty Bình Hà, cùng các bị cáo khác chiếm đoạt gần 150 tỷ đồng. Trong phần luận tội sáng 28-10, đại diện Viện Kiểm sát đề nghị phạt bị cáo này từ 13-14 năm tù cho hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.