Giải bóng đá từ thiện SaiGon 6’S

Saigon Town & Country Club (STCC) là một trong những CLB doanh nhân đa quốc gia hiện đại nhất tại TPHCM, sẽ tổ chức giải bóng đá từ thiện “Saigon 6’s” vào ngày 25 và 26 - 11 tại Country Club (khu An Phú, Q.2).

“Saigon 6’s” với chủ đề “Rock ‘n Goal for a Cause” - Vũ điệu những trái bóng vì mục đích từ thiện” được định hướng là một chương trình quy mô nhằm gây quỹ ủng hộ Operation Smile Vietnam.

Giải “Saigon 6’s” được tổ chức theo hình thức một giải bóng đá vui mang tính quốc tế với sự tham gia của 12 đến 16 đội bóng đại diện tượng trưng cho 12 - 16 nước: Australia, Anh, Đức, Ai-Len, các nước thuộc bán đảo Scandinavi, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Pháp, Hà Lan, Mỹ và Việt Nam với phần lớn các cầu thủ là những người đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Không khí của sự kiện sẽ mang đậm tính lễ hội với sự tham gia của rất nhiều nhân vật nổi tiếng như ca sĩ nhạc Pop Tóc Tiên, ngôi sao nhạc Rock Anh Khoa, các ban nhạc đang lên của Câu lạc bộ người hâm mộ nhạc Rock (RFC), nhiều cầu thủ bóng đá đang được mến mộ.

Bên cạnh đó là các khu vui chơi, lễ hội, ẩm thực, khu bán quà từ thiện phục vụ Giáng Sinh, khu bán quà lưu niệm Saigon 6’s … 

“Saigon 6’s” là một trong những nỗ lực của STCC nhằm mang đến cho mọi người những cơ hội đặc biệt, được tham gia và cống hiến cho hoạt động hướng đến cộng đồng đầy ý nghĩa với niềm tin “Saigon 6’s” sớm trở thành họat động thể thao thường niên lớn mạnh, được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè quốc tế trong tương lai.

Đây là lần thứ 2 STCC tổ chức hoạt động có ý nghĩa rất lớn, hướng đến 15.000 trẻ em Việt Nam hiện vẫn đang chờ để được phẫu thuật dị tật môi và vòm miệng.

Ban tổ chức mời các tổ chức, cá nhân đăng ký tham gia ủng hộ chương trình tại số điện thoại (84-8) 898. 9788 hoặc (84) 903. 727790 (gặp ông Saw Leng Cheang)

Chương trình

Ngày 25-11: Thi đấu bóng đá và chương trình biểu diễn nhạc của nhóm Rock 5PM, giao lưu ca sĩ Anh Khoa và lúc 15 giờ, Đội bóng nghệ sĩ TP thi đấu giao hữu với đội Saigon 6’s.

Ngày 26-11: Thi đấu tứ kết, bán kết, chung kết giải bóng đá, biểu diễn của nhóm “Rock Hero in Danger” và trận giao hữu giữa đội tuyển Futsal TPHCM gặp đội Siagon 6’s.

(Chương trình bắt đầu: Sáng từ 9 giờ và chiều từ 15 giờ)

D.H

Các tin, bài viết khác