(SGGPO).- Thông tin ban đầu, khoảng 16g ngày 11-2, những người dân sinh sống nằm ở 1 con hẻm trên đường Lê Đại Hành, phường 13, quận 11 phát hiện ngọn lửa bùng phát từ tầng trệt của căn nhà 3 tầng tại đây nên hô hoán.
Ngọn lửa bùng phát nhanh chóng vào nhiều vật dụng dễ cháy, xe máy,...Người dân địa phương tìm cách dập lửa và tìm cách cứu 5 người đang mắc kẹt trong ngôi nhà. Tuy nhiên vẫn không khống chế được ngọn lửa.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 11 phối hợp cùng Cảnh sát PCCC quận 11 đã huy nhiều phương tiện, trong đó có xe thang cùng hàng chục cán bộ chiên sĩ đến hiện trường.

Hơn 17g cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế hoàn toàn ngọn lửa
Hiện trường ngôi nhà bị cháy
Lực lượng đã tiến hành đưa 5 người ở trong nhà ra ngoài an toàn. Đến hơn 17g cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế hoàn toàn ngọn lửa. Thống kê sơ bộ cho thấy, nhiều tài sản, 8 xe gắn máy trong căn nhà trên đã bị thiêu rụi.
Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định do chập điện. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ và thống kê mức độ thiệt hại.
Tin ảnh: Đan Nguyên
Các tin, bài viết khác
-
CSGT TPHCM xử lý 38.900 trường hợp vi phạm trong đợt cao điểm kiểm tra
-
Quảng Trị: Liên tiếp phát hiện và bắt giữ 29 người nhập cảnh trái phép
-
Lập trang web để lừa đảo
-
Truy tìm đối tượng liên quan tố giác “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”
-
Phát hiện nhiều vụ buôn bán hải sản gian lận tại làng Chài Mũi Né
-
Từ chuyện nẹt pô, hẹn nhau hỗn chiến, 2 người bị chém trọng thương
-
Tây Ninh: Tạm giữ các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy
-
Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 5 người thương vong tại Bình Dương
-
Bắt giữ nhóm đối tượng đá gà ăn tiền ở Bình Dương
-
Kẻ gian trộm điện thoại di động rồi nhắn tin mượn tiền khách hàng của nạn nhân