Ngày thi đấu thứ hai Cúp bóng chuyền Hùng Vương 2007

Giữ nguyên trật tự cũ

Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, đã không thể xảy ra dù chỉ một bất ngờ nhỏ ở ngày thi đấu thứ hai Cúp bóng chuyền Hùng Vương đang tổ chức tại Phú Thọ vào tối qua 4-4. Vốn đã quá hiểu nhau ở vòng đấu bảng nên đội mạnh đã tận dụng tốt lợi thế, trong khi đội yếu phần vì tự ti, phần do yếu chuyên môn đành chấp nhận thua để dành sức gặp đối thủ hợp lý hơn.

Ở vòng bảng, Bộ Tư lệnh Thông tin để thua Ngân hàng Công thương 1-3, thế nhưng tối qua, họ hoàn toàn yếu thế và thua liền cả 3 ván. Với kết quả này, Bộ Tư lệnh Thông tin buộc phải tung sức đánh trận còn lại với Bình Điền Long An, vừa quyết thắng lại vừa mong đối thủ này thua nốt Ngân hàng Công thương ở trận cuối.

Trận đấu của nam tối qua cũng không có bất ngờ, Công an Vĩnh Phúc từng chơi ngang ngửa với đương kim vô địch quốc gia Ninh Bình và chỉ chịu thua 2-3 ở vòng đấu bảng, nhưng tối qua, họ lại thua nhanh 0-3. Ở trận đấu còn lại, Công an Vĩnh Phúc sẽ gặp Thể Công. Nhưng với trận thua đậm Ninh Bình, cơ hội của họ gần như đã hết.

Hôm nay 5-4, giải đấu mới thật sự hấp dẫn khi các đội không nằm cùng bảng vòng loại gặp nhau. Các nhà vô địch vòng 1 bảng A Giấy Bãi Bằng sẽ gặp đội nhì bảng B Bình Điền Long An, nhưng xem ra ưu thế sẽ thuộc về đội đứng nhì bảng vòng loại của nữ. Về nam, đội bóng bất bại vòng I bảng A Hoàng Long Long An sẽ gặp đối thủ ngang tài Bến Tre, đứng thứ hai bảng B. Trận đấu này sẽ rất hấp dẫn, vừa hứa hẹn nhiều kịch tính.

Phương Hoa

Các tin, bài viết khác