Góc cười

Phát minh

A.Davidson, người phát minh ra chiếc Harley Davidson nổi tiếng, chết và lên thiên đàng. Thượng Đế nói với ông: “Phát minh của con đã làm thay đổi cả thế giới. Con xứng đáng được thưởng. Con muốn gì nào?”

Sau khi suy nghĩ một lát, Arthur nói:

- Có phải Người đã phát minh ra phụ nữ không?

- Phải, chính ta.

- Rất chuyên nghiệp, tuy nhiên vẫn còn một số lỗi cơ bản: 1- Thường xuyên phát ra tiếng động với vận tốc âm thanh cực lớn và không thể nghe được. 2- Thường xuyên hỏng hóc dẫn đến tình trạng trễ giờ. 3- Tốn quá nhiều nhiên liệu. 4- Chi phí cho việc bảo dưỡng, tu sửa và nâng cấp quá lớn.

- Con nói đúng! Có thể phát minh của ta còn nhiều lỗi nhưng qua các số liệu ta biết được thì đàn ông sử dụng phát minh của ta nhiều hơn của con đấy!

Tại ai?

Khách phàn nàn với chủ khách sạn:

- Các ông làm ăn kiểu gì thế? Trên quảng cáo thì các ông viết khách sạn cách sân bay 15 phút, thế mà tôi đi mất 1 tiếng đồng hồ mới tới đây!

- Khổ quá!- ông chủ khách sạn nói- Chắc là quý khách đây đi bộ rồi!

Thi vấn đáp

Sinh viên bước vào phòng thi vấn đáp, giáo sư hỏi:

- Theo em, thi vấn đáp là gì?

- Thưa giáo sư, đó là cuộc nói chuyện giữa hai người thông minh.

- Vậy nếu một trong hai người không thông minh thì sao?

- Thì người kia sẽ rớt ạ!

Trách móc

Vị khách ập vào quầy tiếp tân khách sạn:

- Tại sao anh không đánh thức tôi dậy? Tối qua tôi đã dặn đi dặn lại rằng nhớ gọi tôi đúng 4 giờ 30. Vì anh mà tôi đã lỡ chuyến bay!

- Thật đáng tiếc, thưa ông. Tôi luôn sẵn lòng đánh thức ông dậy. Nhưng đêm qua ông đi chơi mãi đến 5 giờ sáng mới trở về phòng…

Kỳ cục

Khách du lịch tình cờ gặp cụ già râu tóc bạc phơ đang ngồi uống nước trà dưới bóng cây cổ thụ. Vì muốn biết thêm về cuộc sống của dân làng này nên anh ta bắt chuyện làm quen với cụ.

- Xin lỗi, cụ đã sống hết cuộc đời mình trong làng này phải không ạ?

- Anh này hỏi gì kỳ cục, cho đến bây giờ cuộc đời tôi đâu đã hết chứ!

S.K (st)

Các tin, bài viết khác