Hà Nội: 4 người mắc kẹt trong vụ cháy xưởng sản xuất thuốc thú y

Khoảng 15 giờ 30 ngày 29-11, đã xảy ra cháy tại xưởng sản xuất thuốc thú y thuộc Cụm công nghiệp Liên Phương, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Nhận được tin báo, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an TP Hà Nội đã điều động 4 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) Công an huyện Thường Tín và Đội chữa cháy khu vực số 5 - Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH cùng cán bộ chiến sĩ tới hiện trường.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Tại hiện trường, lực lượng chức năng ghi nhận khu vực cháy là nhà xưởng có diện tích khoảng 500m2, kết cấu khung thép, mái tôn để sản xuất, bảo quản thuốc thú y.

Ngay khi tiếp cận hiện trường đám cháy, qua trinh sát và khai thác thông tin, chỉ huy chữa cháy nhanh chóng phân công cán bộ, chiến sĩ triển khai các đội hình tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt trong đám cháy đồng thời triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan.

Lực lượng chức năng sơ cứu một nạn nhân

Lực lượng chức năng sơ cứu một nạn nhân

Đến khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, đám cháy đã được khống chế, qua đó đã bảo vệ, không để cháy lan ra khoảng 350m2 còn lại của nhà xưởng và các nhà xưởng lân cận, đồng thời cứu 3 nạn nhân và hướng dẫn 1 người mắc kẹt trong đám cháy ra bên ngoài an toàn, bàn giao cho lực lượng y tế.

Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục