Giải bóng đá tập huấn Thành Long (ngày 24-12)

Hai đội quân đội cùng thắng

Hôm qua 24-12, giải tiếp tục thi đấu lượt thứ 4 với hai trận ĐMN.SG - QK4 và Thành Nghĩa Quảng Ngãi – U19 Thể Công Viettel. Với lối chơi quyết liệt và không ngại va chạm, các cầu thủ QK4 nhanh chóng kiểm soát thế trận và có bàn thắng khá sớm ở phút 20 do công của Thái Văn Dũng (7). Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu và dù thắng trận, nhưng cơ hội cải thiện thành tích trên bảng xếp hạng của QK4 không còn bởi họ đã hoàn tất 4 trận đấu ở giải.

Các cầu thủ U19 Thể Công Viettel mừng bàn thắng. Ảnh: Dũng Phương

Trận đấu sau đó, với thể lực dồi dào, các cầu thủ trẻ của Thể Công Viettel tiếp tục thể hiện phong độ cực tốt bằng chiến thắng 1-0 trước đội tân binh hạng Nhất Thành Nghĩa – Quảng Ngãi để củng cố vững chắc vị trí dẫn đầu của mình.
 
Như vậy, sau 4 lượt trận, U19 Thể Công Viettel với 3 trận toàn thắng được 9 điểm, tạm dẫn đầu, tiếp theo là TN–QN (6 điểm); 3. ĐMN.SG (3điểm), 4.QK4 (3 điểm), 5.CLB TPHCM (3 điểm).

Giải tiếp tục thi đấu lượt trận cuối cùng vào ngày 26-12 với 2 trận đấu: CLB TPHCM – U19 Thể Công Viettel và TN-QN – ĐMN.SG.
N.U

Đội tuyển Campuchia kết thúc chuyến thi đấu giao hữu tại ĐBSCL bằng trận đấu với đội chủ nhà An Giang vào chiều qua (24-12) trên sân Long Xuyên với thắng lợi 2-0 cho An Giang. Cả hai bàn thắng đều do những ngoại binh đang thử việc ở An Giang là Sousa và Peter ghi.
H.G

Các tin, bài viết khác