Bình luận

Hai trận quyết định

Một ngày sau khi P.Bình Định sớm đoạt vé vào bán kết, chiều qua đã xác định đội thứ hai đi tiếp vào vòng trong là K.Khánh Hòa sau trận hòa 1-1 trước Đà Nẵng. Với cục diện sớm an bài ở hai đầu bảng xếp hạng của bảng A lẫn bảng B đã làm cho hai lượt cuối của vòng bảng sẽ có 2 trận quyết định suất vào vòng bán kết và đó đều là những cuộc đối đầu trực tiếp.

Chiều nay, nếu như chủ nhà P.BĐ thanh thản khi tiếp H.Huế, đội đã chắc suất bị loại thì ở trận đấu thứ hai sẽ là cuộc thư hùng giữa TMN.CSG và ĐPM.NĐ. Hiện tại, đôi bên đều cân bằng cả về điểm số (3 điểm) cũng như hiệu số bàn thắng-bại (2-1) cho nên nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa sẽ phải tiến hành bốc thăm xác định đội thắng. Ở bảng B, chiều mai cũng có trận quyết đấu khác giữa Đà Nẵng và Bình Dương mà hiện tại, đội bóng sông Hàn đang chiếm ưu thế về điểm số cho nên chỉ cần một trận hòa là sẽ giành vé còn lại vào bán kết.

Trở lại với lượt trận chiều qua, K.Khánh Hòa tiếp tục thể hiện phong độ tốt của mình khi gây nhiều khó khăn cho ĐN và suýt nữa là họ lại làm cho đội bóng này phải trắng tay. Trong khi đó, dù giành 3 điểm nhưng Bình Dương vẫn chưa tạo cảm giác an tâm khi các ngoại binh của họ chỉ có mỗi mình Amaobi là chơi ổn định, những cầu thủ còn lại chưa thể hiện phong độ tốt nhất. Ở trận đấu này, HLV Lê Thụy Hải tiếp tục thử nghiệm nhiều vị trí khi Kesley chỉ thi đấu 1 hiệp, sau đó nhường lại cho Diego; Hoàng Vương và Đình Đức thi đấu ở đội hình xuất phát thay cho Hoàng Nam và Vũ Trường. Còn Đà Nẵng thử nghiệm trung vệ người Australia Nathan và tân binh này đã có trận ra mắt khá thành công.

Lịch thi đấu ngày 24-1:
14g30: P.Bình Định – H.Huế
16g30: TMN.CSG – ĐPM.NĐ

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác