Hành động vì chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm

Dư luận xã hội đã và đang lo ngại trước các thông tin dồn dập xung quanh chuyện nhiều cơ sở sản xuất - chế biến thực phẩm vi phạm các quy định về bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP). Theo thống kê của Cục ATVSTP thuộc Bộ Y tế, tính từ đầu năm đến ngày 24-12-2009, trên cả nước đã xảy ra 147 vụ ngộ độc ATVSTP, khiến cho 5.026 người mắc và 33 người tử vong. Ngăn chặn, phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về VSATTP là việc làm hết sức cấp thiết của các cơ quan chức năng và cả cộng đồng xã hội.

SGGP Online mời bạn tham gia đóng góp ý kiến để công việc này được làm quyết liệt hơn, thực sự có hiệu quả trong năm mới 2010 và đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Canh Dần sắp tới.

Các tin, bài viết khác