Vấn nạn dạy thêm, học thêm - Bao giờ mới chấm dứt ?

Vấn nạn dạy thêm, học thêm - Bao giờ mới chấm dứt ?

Lạm phát dạy thêm, học thêm từ lâu đã trở thành vấn đề nhức nhối của ngành giáo dục. Từ hình thức dạy thêm công khai tại nhà, thậm chí mở cả trung tâm dạy thêm - luyện thi đến hình thức dạy thêm "hợp thức" tại các "trung tâm", rồi dạy thêm "có giấy phép" ngay tại trường.
Du Xuân Phát Lộc cùng TST tourist

Du Xuân Phát Lộc cùng TST tourist

Nhân dịp năm mới, TST tourist đồng hành và kết hợp với Sacombank phát hành thẻ đồng thương hiệu TST tourist - Sacombank để khách hàng tiện tham gia chương trình mua tour trả góp với lãi suất 0%. Đặc biệt, từ ngày 20-12 đến ngày 10-1-2015, khi thanh toán tour bằng thẻ tín dụng Sacombank và thẻ tín dụng đồng thương hiệu TST tourist - Sacombank, du khách sẽ được giảm giá từ 200.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

Thu phí hạn chế phương tiện giao thông cá nhân

Đề xuất của Bộ Giao thông - Vận tải trình chính phủ về thu Phí hạn chế phương tiện giao thông cá nhân đường bộ và Phí ô tô đi vào trung tâm thành phố giờ cao điểm, đã gây chú ý đặc biệt của dư luận trong những ngày qua. Bạn có ý kiến gì về đề xuất này?

Tư vấn - hướng nghiệp tuyển sinh đại học - cao đẳng 2012

Tuần qua Ban Tư vấn nhận được nhiều thắc mắc của thí sinh về những ngành học mới được tuyển sinh trong năm 2012. Ban Tư vấn sẽ ưu tiên giải đáp những ngành, chuyên ngành thật sự mới lạ trước nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn.

Kỷ niệm 105 năm ngày sinh của cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập

(SGGP). – Chiều 22-4, tại Hà Nội, Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng (Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh) đã tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề “Đồng chí Hà Huy Tập - Cuộc đời và sự nghiệp”, nhân kỷ niệm 105 năm ngày sinh của cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập (24-4-1906 – 24-4-2011).

Đọc nhiều nhất