Harry Redknapp muốn giữ chân cặp tiền đạo xuất sắc

Tiền đạo Kanu (phải) chơi rất thành công trong màu áo Portsmouth.

HLV Harry Redknapp  (Portsmouth) hy vọng giữ được cặp tiền đạo dày dạn kinh nghiệm Andy Cole (35 tuổi) và Kanu (30 tuổi).

Sau khi chứng kiến hai cầu thủ này ghi bàn trong trận thắng Wigan 2-1, giúp Portsmouth lọt vào vòng 4 cúp FA, ông nói: “Tôi không thể để họ ra đi. Trong tuần qua, tôi nhận được cuộc gọi của các CLB quan tâm đến Andy Cole. Đó là hai CLB của Premier League. Nhưng tôi không muốn anh ấy ra đi chút nào. Andy rất hài lòng với cuộc sống và lối chơi ở đây, vả lại hợp đồng thi đấu hiện nay của anh ấy còn 18 tháng mới hết hạn. Nếu muốn duy trì lối chơi như hiện nay anh sẽ cần ở lại Portsmouth”.

Tiền đạo Kanu cũng gây ấn tượng cho Redknapp và ông muốn giữ anh lại tối thiểu cho đến hết mùa giải. Ông nói: “Kanu cũng chơi rất xuất sắc. Tôi đưa anh ấy về Portsmouth theo hợp đồng  chuyển nhượng tự do và đến nay đã ghi được 10 bàn. Kanu ở lại cho đến cuối mùa và tôi muốn anh ấy thi đấu cho CLB càng lâu càng tốt. Sắp tới, chúng tôi sẽ nói chuyện và đề nghị anh ấy ký hợp đồng gia hạn thêm một năm”.

Bản thân Kanu cũng muốn sớm giải quyết tương lai của anh: “Sắp tới, chúng tôi sẽ ngồi lại và thương thảo hợp đồng gia hạn bởi tôi chỉ còn vài tháng kết thúc hợp đồng hiện nay. Tôi đã chứng tỏ được đẳng cấp và cống hiến hết mình cho đội bóng. Do đó, tôi cần biết ban lãnh đạo CLB có đánh giá cao những gì tôi đã làm được hay không, nhưng tôi không muốn CĐV Portsmouth nghĩ rằng tôi đòi ra đi”.

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác