Hạt trưởng Hạt kiểm lâm gác chân lên bàn làm việc xin từ chức

Ngày 10-12, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông cho biết, ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) đã viết đơn xin từ chức.

Trong đơn xin từ chức ông Tường viết, ông công tác trong ngành kiểm lâm được gần 30 năm và trải qua nhiều vị trí, cơ quan khác nhau. Do hiện nay sức khỏe của ông không đảm bảo dẫn đến công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành đơn vị có phần sao nhãng, từ đó dẫn đến việc mất đoàn kết nội bộ.

Hạt trưởng Hạt kiểm lâm gác chân lên bàn làm việc xin từ chức ảnh 1

Ông Tường cho rằng mình chỉ gác chân lên bàn khi ở trong phòng một mình 

Trước đó, ngày 12-11, mạng xã hội xuất hiện một clip quay lại cảnh ông Lê Văn Tường ngồi hút thuốc, gác 2 chân trên bàn làm việc khi đang nghiên cứu hồ sơ, tài liệu.
Sau khi clip được đăng tải đã thu hút rất nhiều lượt xem và ý kiến trái chiều về tác phong làm việc của lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Lý giải về tác phong làm việc của mình, ông Tường cho rằng, ông bị bệnh gout, khi gác chân lên bàn thì bớt đau nhức, và ông chỉ gác chân khi ở trong phòng một mình.

Sau đó, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Tường. Lý do kỷ luật là để đơn vị mất đoàn kết nội bộ kéo dài; vi phạm tác phong, giờ giấc trong thi hành công vụ; tổ chức uống rượu bia trong giờ hành chính.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng kiểm tra tiến độ cao tốc Nha Trang – Cam Lâm vào chiều ngày 26-1 (mùng 5 Tết). Ảnh: LÊ KIÊN

Vượt gió ngược, duy trì tăng trưởng cao, bền vững

Theo Nghị quyết 01/2023/NQ-CP của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước và cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2023, trước ngày 20-1, các bộ, ngành, địa phương phải hoàn tất việc xây dựng, ban hành chương trình, kế hoạch hành động, các văn bản cụ thể để triển khai nghị quyết.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.