Hậu trường Key Biscayne 2007

  • Sao tiếp tục đến sân

Ludacris

Nối gót golf thủ lừng danh Tiger Woods và siêu người mẫu Naomi Campbell, các “sao” thuộc nhiều lĩnh vực khác trên đất Mỹ tiếp tục tề tựu về Indian Wells để xem các tay vợt danh tiếng thi đấu. Trên khán đài sân Trung tâm trận Maria Sharapova gặp Venus Williams, thật không khó để nhận ra ca sĩ nhạc rap kiêm diễn viên nổi tiếng Ludacris (ảnh). Anh này “quá bộ” đến Miami để tham dự sinh nhật lần thứ 35 của siêu sao bóng rổ Shaquille O’Neal. Sinh nhật thì tổ chức vào buổi tối, còn buổi sáng thì, chẳng dại gì anh lại không bớt chút thì giờ đến sân xem Sharapova!

Bên cạnh Ludacris, Key Biscayne 2007 còn vinh dự được đón tiếp những nhân vật nổi tiếng như nữ diễn viên Kristin Davis, vận động viên khúc côn cầu Ville Peltonen và các golf thủ đối đầu với Tiger Woods như  Trevor Immelman, Luke Donald…

  • Lượng khán giả đến sân đạt mức kỷ lục

Cuối tuần qua, lượng khán giả đến xem Key Biscayne đã đạt mức kỷ lục. Bất chấp việc giải quần vợt nhà nghề quốc tế này được tổ chức song song tại Miami với các giải đấu thể thao tiếng tăm khác như giải golf CA Championship hay vòng đua xe IndyCar Indy 300, lượng khán giả đến xem những Maria Sharapova, Roger Federer… là rất ấn tượng: đạt con số 18.910 người.

Đây là lần đầu tiên, lượng khán giả đến sân xem Key Biscayne trong một ngày đấu vượt qua con số 18 ngàn người (lượng khán giả trung bình trong các mùa giải). Năm ngoái, lượng khán giả đến sân cao nhất trong một ngày thi đấu chỉ đạt 17.182 người - còn kỷ lục của mọi thời đại trước đây từng được lập vào năm 2001 với 17.862 người.

  • “Bắt trúng rồi !”

Quá thất vọng sau một pha bóng hỏng khi giáp mặt Virginie Razzano, tay vợt số 1 thế giới người Bỉ Justine Henin-Hardenne đã định… ném mạnh cây vợt của mình đi. Tuy nhiên sau đó, Henin đã… nghĩ lại và quyết định chụp lại cây vợt (ảnh). Dù gì, đó cũng là một quyết định đúng đắn vì cây Wilson mà cô đang xài không hề rẻ rúng một chút nào.

  • Trên khô, dưới... ướt

Trong hình là cảnh hai cổ động viên vội vã đi trú mưa khi cơn mưa bất ngờ ập đến. Bên trên, hình ảnh một trận đấu giữa tiết trời nắng khô vẫn đang tiếp tục được chiếu trên màn ảnh cực lớn. Khô và ướt, hai đặc trưng trái ngược tại Key Biscayne 2007.

TIỂU PHI

Các tin, bài viết khác