HLV Alan Pardew: Charlton cần những bàn thắng của Darren Bent

HLV Alan Pardew đổi ý không bán Darren Bent.

Tuần qua, chính tân HLV Charlton Alan Pardew ngỏ lời sẵn lòng nghe những đề nghị mua Darren Bent trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa.

Nhưng ông lại hét cái giá cho chân sút số 1 của Charlton lại quá cao. Theo tờ The Sun, HLV của Charton đòi Chelsea 18 triệu bảng khi biết nhà vô địch nước Anh quan tâm.

Tuy nhiên, sau khi Charlton bị Nottingham Forest loại khỏi Cúp FA (0-2), ông lại đổi ý: “Chấn thương của Darren dường như không nghiêm trọng như một số dự báo ban đầu và đang bình phục nhanh hơn mong đợi. Vì vậy, Darren sẽ ở lại Charlton cho đến cuối năm bởi chúng tôi cần những bàn thắng của anh ấy. Chúng ta cảm thấy lạc quan khi biết trong vòng 3 hay 4 tuần nữa, Darren sẽ trở lại sân cỏ”.

Ngay ở trận đầu Alan Pardew nắm Charlton (vào ngày 26-12), mọi chuyện trông có vẻ cải thiện (thắng Middlesbrough 2-1) nhưng trận thua Nottingham Forest cho thấy đội chưa thực sự thoát khỏi khủng hoảng. Ông Pardew cho biết thêm: “Để thành công, bất cứ đội bóng nào cũng cần bộ khung chắc chắn.

Hiện nay Charlton chưa có được bộ khung như vậy, vì vậy chúng tôi cần tăng cường lực lượng. Tuy nhiên, Charlton không có được nguồn tài chính mạnh như West Ham, vì vậy chúng tôi cần tuyển mộ có chọn lọc và khôn khéo”. Còn thủ môn Thomas Myhre lạc quan: “Bầu không khí trong phòng thay đồ hiện tại ấm áp và đồng lòng. Mọi người đều tin Charlton sẽ thoát khỏi hoàn cảnh tệ hại”.

Quang Trần

Các tin, bài viết khác