HLV Alex Ferguson ngưỡng mộ Rooney

Rooney đã có ngày sinh nhật lần thứ 21 vui vẻ.

Ngày 24-10, Wayne Rooney sẽ tròn 21 tuổi và trước thời điểm đáng nhớ này, anh đã nhận được 2 món quà sinh nhật: khoác áo Manchester United lần thứ 100 (đúng vào trận Manchester thắng Liverpool 2-0) và những lời khen ngợi từ HLV Alex Ferguson.

Kể từ khi gia nhập Old Trafford cách đây 2 năm thông qua bản hợp đồng đắt giá 30 triệu bảng, Rooney đã nổi lên như một trong những tài năng vĩ đại nhất của bóng đá thế giới.

Và sau khi thần đồng một thời của bóng đá Anh đeo băng thủ quân Manchester United trong trận gặp FC Copenhagen ở Champions League, HLV Alex Ferguson đã công nhận Rooney là nhân vật quan trọng cho tương lai của CLB: “Liệu tôi có bất cứ kế hoạch đặc biệt nào, khác hơn là một ổ bánh kem đơn giản, cho ngày sinh nhật của Wayne? 100 trận đấu cho Manchester đã là bước ngoặt lớn cho bất cứ chàng trai nào ở tuổi 21. Wayne là một cầu thủ hiếm có và tôi không biết nhiều về Ryan Giggs, Gary Neville hay Paul Scholes ở tuổi 21, nhưng họ đã không thi đấu nhiều trận như Rooney ở cùng độ tuổi này. Tôi không nghĩ rằng ở tuổi 21, cầu thủ nào có thể đạt tới mốc 100 nhưng dù có vươn tới hay không, với tôi, Wayne vẫn là cầu thủ giỏi nhất ở lứa tuổi 21. Tôi chỉ hy vọng anh ấy sẽ thi đấu cho Manchester một ngàn trận bởi Rooney là mẫu cầu thủ Manchester muốn có. Anh ấy thích thú cuộc sống ở đây và Manchester là CLB thích hợp cho Rooney, không phải nghi ngờ chuyện đó”.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác