Thông tin – Bên lề

HLV Del Boqsue gia hạn thêm 2 năm hợp đồng làm HLV cho Tây Ban Nha

Ngay trước thềm trận đấu Croatia, HLV Del Boqsue đã gia hạn thêm 2 năm hợp đồng làm HLV cho đội tuyển Tây Ban Nha đến tận World Cup 2014. Del Bosque bắt đầu dẫn dắt tuyển TBN từ sau Euro 2008. (C.Ng.)

+ Một nhà báo Thụy Điển tỏ ra bất bình khi tờ The Sun của Anh cho rằng ông đã làm “gián điệp” cho đội tuyển Thụy Điển bằng cách lẻn vào nơi tập luyện của đội Anh để chụp ảnh, ghi hình và gởi về cho đội bóng quê hương. Nhà báo này cho rằng đừng vì chuyện thắng - thua mà xúc phạm danh dự người khác. (T.O.)

+ Cựu danh thủ Roy Keane cho rằng HLV Roy Hodgson nên để Wayne Rooney ngồi dự bị ở trận Anh - Ukraine. Keane nói: “Rooney là cầu thủ giỏi nhất của Anh nhưng mọi thứ đang ổn, nên không nhất thiết phải để anh ấy vào sân từ đầu”. (Đ.L.)

+ Dù CH Séc đã vào tứ kết nhưng tiền vệ nhạc trưởng Rosicky cho biết khả năng anh ra sân là rất nhỏ do chấn thương vẫn chưa bình phục. Rosicky vắng mặt trong trận thắng Ba Lan. (T.O.)

+ CĐV Ba Lan sẽ ủng hộ… CH Séc dù đội nhà vừa bị đội này loại khỏi Euro. Cũng theo thống kê nhanh, các đội bóng sẽ nhận được sự ủng hộ tối đa của CĐV Ba Lan ngoài CH Séc là Đức và Tây Ban Nha. (T.O.) 

Con số và sự kiện: 7

Anh là đội bóng thứ 7 tại Euro 2012 bị UEFA điều tra liên quan đến các sự cố của CĐV. UEFA cho biết đang tiến hành xem xét việc các CĐV Anh đã có hành động gây rối trong trận Anh - Thụy Điển. Phía LĐBĐ Anh cho biết họ sẵn sàng kháng án khi cho rằng các CĐV Anh chỉ vì quá hào hứng chứ không có ý định quậy phá.

Đ.Linh

Các tin, bài viết khác