HLV Lê Thụy Hải, HP.HN, Đào Văn Phong cùng “dính” án phạt

* HLV Lê Thụy Hải, HP.HN, Đào Văn Phong cùng “dính” án phạt

Sau khi “soi lại” những diễn biến ở vòng 26, Tiểu ban kỷ luật Eurowindow V-League 2006 đã ra liền 3 quyết định xử phạt cho 1 tập thể và hai cá nhân. Cụ thể, HLV Lê Thụy Hải (Bình Dương) bị cấm chỉ đạo hai trận đấu đầu tiên ở các giải đấu tiếp theo do VFF tổ chức và nộp phạt 5 triệu đồng do đã có hành vi phản ứng với quyết định của trọng tài trong trận đấu giữa HAGL và Bình Dương.

Trong khi đó, cầu thủ Đào Văn Phong (Khatoco Khánh Hòa) cũng bị cấm thi đấu hai trận đấu đầu tiên ở giải đấu kế tiếp của VFF do có hành vi xâm phạm thân thể cầu thủ Hòa Phát Hà Nội ở vòng 26. HP.HN cũng phải nhận mức án phạt 10 triệu đồng bởi các cầu thủ của CLB này đã tự ý làm cho trận đấu tạm thời gián đoạn trong chuyến làm khách tại Nha Trang ở vòng 16.

  • * VFF lại gặp khó về nhân sự

Phó Tổng thư ký phụ trách tài trợ Nguyên Hạnh vừa đệ đơn xin nghỉ việc tại LĐBĐ VN, thông tin trên đã được lãnh đạo VFF xác nhận. Được biết trong lá đơn của bà Hạnh nêu rõ nguyên nhân xin rút lui là do năng lực không phù hợp với công việc tại VFF. Phản ứng với diễn biến này, Thường trực VFF cho biết sẽ sớm nhóm họp xem xét đơn xin nghỉ việc của Phó TTK Nguyên Hạnh để đưa ra quyết định. Như đã biết, sau khi chuyển từ Đài truyền hình Việt Nam, bà Nguyên Hạnh đảm nhiệm chức danh Trưởng phòng Quan hệ quốc tế VFF (khóa 4) và đến khóa 5 được bầu làm Phó TTK phụ trách tài trợ.

Nếu Phó TTK Nguyên Hạnh ra đi, VFF sẽ gặp nhiều khó khăn ở mảng tài trợ bởi lẽ ở thời điểm này, thương quyền ĐTQG vốn đắt hàng nhất vẫn đang ế ẩm, còn V-League 2007 vẫn đang bỏ ngỏ.
Hiếu Hường

  • * Thép-Cảng họp “Bộ tham mưu”

Sáng qua, Hội đồng quản trị Công ty CPBĐ TMN.CSG đã tiến hành buổi họp tổng kết mùa bóng 2006 và đề ra phương hướng cho mùa bóng mới. Với TMN.CSG, thành tích trụ hạng trong thời điểm còn khó khăn nhiều về lực lượng được xem là thành công. Có lúc tưởng như họ khó thoát khỏi khu vực nguy hiểm do những thiếu hụt lực lượng từ giữa mùa bóng, nhưng sau cùng, thầy trò của đội bóng này đã vượt qua tất cả. Theo nguồn tin riêng của SGGP-Thể thao thì vị trí Tổng Giám đốc Công ty này sẽ thay đổi trong thời gian tới và ai sẽ là người kế nhiệm vẫn còn chờ quyết định trong những buổi họp tiếp theo.

Ông Lê Quang Nhật, Giám đốc Cảng Khánh Hội và là phó Tổng Giám đốc của công ty này đang là ứng viên để thay thế, tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân, ông Nhật vẫn chưa chính thức nhận lời. Về tương lai HLV Đặng Trần Chỉnh khi có những thông tin ông sẽ rời CLB, BLĐ công ty sẽ có buổi gặp gỡ với HLV này để cùng bàn bạc cụ thể.

  • * Thép Pomina Tiền Giang thanh lý hợp đồng với các ngoại binh

HLV Nguyễn Kim Hằng cho biết như trên và ngoài các ngoại binh, đội cựu chuyên nghiệp này cũng không gia hạn hợp đồng với các cầu thủ ngoại tỉnh có hợp đồng ngắn hạn. Dự kiến vào giữa tháng 9, Ban lãnh đạo đội sẽ họp để chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng mới và xem ra với mặt bằng của giải hạng Nhất trong mùa vừa qua, đội bóng sông Tiền sẽ không đến nỗi khó khăn cho lần “trở lại” này.

H.G

Các tin, bài viết khác