Họ đã nói trước giờ khai cuộc

Ông Ghazi Al Majed. Ảnh: Q.M

* HLV trưởng U-23 Bahrain, Ghazi Al Majed:
“Từ Bahrain tới Hà Nội phải mất tới 15 giờ bay, chúng tôi không muốn một chuyến đi mất nhiều sức lực như vậy mà chỉ ra về tay trắng. Các bạn đừng quá băn khoăn về lực lượng của chúng tôi bởi tôi vẫn có vài học trò đang trong tầm ngắm dự ASIAD 15.

Dù mới có hai ngày tập trung nhưng tôi cho rằng đó không phải là trở ngại lớn với một đội bóng. Giải VĐQG Bahrain đang diễn ra, các cầu thủ của tôi đều chơi ở đó và họ luôn ở trạng thái thi đấu. Hãy đừng kết luận gì, hãy chờ chúng tôi thêm 24 giờ nữa, thực tế sân cỏ sẽ chứng minh tất cả”.

* HLV trưởng U23 New Zealand, Jacob Spoonley:
“Tôi rất tự tin vào các học trò của mình, họ trẻ, khát khao thi đấu và đang rất sung mãn để có thể triển khai lối chơi nhanh ưa thích. U23 New Zealand là đội bóng mang tương lai của bóng đá đất nước chúng tôi. U23 New Zealand không có điểm yếu, thế nên trong trận đấu chiều mai, dù biết sẽ gặp phải rất nhiều sức ép từ đội tuển Việt Nam, từ khán giả nhưng chúng tôi vẫn tin rằng sẽ giành được kết quả tốt nhất ở trận mở màn cũng như toàn giải”.

* Trưởng đoàn đội tuyển Thái Lan, Thavatchai Sajakul:
“Hai lần trước, chúng tôi đã thất bại nhưng lần này, tôi tin kết quả sẽ khả quan hơn. Thái Lan đến với Agribank Cup bằng đội hình Olympic, những cầu thủ rất có chất lượng và mục tiêu của chúng tôi là giành thắng lợi ở cả ba trận đấu”.

Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hoàng Vy.

* HLV phó đội tuyển Việt Nam, Mai Đức Chung:
“Đội tuyển Việt Nam không được giao chỉ tiêu ở giải này nhưng chúng tôi quyết tâm sẽ giành thành tích tốt nhất bên cạnh mục tiêu cọ xát, học hỏi trước các đội bóng mạnh, có lối đá khác nhau. ĐTVN tôn trọng tất cả các đối thủ.

Trong trận đấu với New Zealand, ĐTVN sẽ chơi tấn công để đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi đa dạng, khai thác triệt để những điểm mạnh về kỹ thuật, sự nhanh nhẹn của các cầu thủ để giành ưu thế trước đối thủ rất mạnh về thể hình. Bóng chưa lăn, chưa thể biết trước được điều gì nhưng nếu chơi tốt theo đấu pháp của BHL cộng thêm chút may mắn, ĐTVN sẽ có được kết quả có lợi”.

Hiếu Hường (ghi) 

Các tin, bài viết khác