Hoa hậu Mexico mất vương miện vì không tận tâm

Đương kim hoa hậu Mexico Cynthia de la Vega (ảnh) đã bị ban tổ chức  tước vương miện do không chịu rèn luyện để duy trì vóc dáng và không tận tâm trong các hoạt động.

Cynthia cho biết, cô bị tăng cân do stress nhưng cô đã không nhận được bất cứ đề nghị nào về duy trì vóc dáng cho cuộc thi sắp tới. Đáng lẽ Cynthia de la Vega sẽ đại diện Mexico để tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2011, nhưng người đẹp Gabriela Palacio - người đẹp ảnh trong cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2010 tại Trung Quốc sẽ đảm nhận nhiệm vụ này.

P.Nam

  • Mr Bean bị tai nạn xe hơi

Diễn viên Rowan Atkinson (ảnh), người thủ vai chính trong bộ phim Mr Bean, đã rời một bệnh viện tại London sau thời gian điều trị vết thương do tai nạn xe hơi. Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 4-8, khi đang điều khiển chiếc xe đua McLaren trên đường đến phim trường thì bị mất lái, đâm liên tiếp vào cây và cột đèn trước khi bốc cháy. Ông Atkinson đã kịp lao ra ngoài trước khi chiếc xe nổ tung. Ông Atkinson mua chiếc xe này vào năm 1997 với giá 650.000 bảng Anh (1,05 triệu USD) sau thành công của loạt phim Mr Bean.

P.Nam

  • Bấm máy phim mới Batman

Tập phim mới nhất của loạt phim Batman (Người Dơi) vừa được bấm máy tại Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ. Tập phim này cũng quy tụ ê kíp quen thuộc trong đó sẽ tập trung vào đội bóng bầu dục Steeler với ngôi sao Ben Roethlisberger và 12 đồng đội của anh này. Ngoài ra còn hàng ngàn người được tuyển vào vai là fan của Steelers (ảnh). Hai nhân vật chính trong phim là Người Dơi vẫn do Christian Bale và Người Mèo do Anne Hathaway thủ diễn. Dự kiến phim sẽ phát hành trong mùa hè 2012.

K.Minh

  • Thành phố văn chương thế giới

Ngày 5-8, UNESCO đã tôn vinh thủ đô Reykjavik của Iceland (ảnh) là “Thành phố văn chương” thứ 5 trên thế giới vì sự nỗ lực trong việc bảo tồn và phát huy di sản văn chương phong phú của nước này. Dân số Reykjavik chỉ có 200.000 người và luôn tự hào về di sản văn chương Trung cổ vô giá. Reykjavik còn chứng tỏ vai trò trung tâm của văn chương trong thực tiễn xã hội hiện đại và trong cuộc sống hàng ngày của mỗi công dân, thông qua hợp tác với các nhà xuất bản, thư viện. Thêm vào đó, thành phố có rất nhiều nhà văn, nhà thơ, góp phần làm nổi bật vị thế độc đáo của thành phố trong giới văn chương toàn cầu.

Đ.Hải

Các tin, bài viết khác