Hoàng Anh - Gia Lai với những kỳ vọng vào đoạn kết đẹp

Với mục đích tiến hành lễ chia tay các cầu thủ Thái Lan thật có ý nghĩa nhằm tri ân những đóng góp của họ trong quá trình thi đấu ở đội HA.GL, BTC sân Pleiku cùng CLB HA.GL sẽ tiến hành hai phần trong buổi lễ này. Từ 14g30, chương trình sẽ bắt đầu với phần biểu diễn của đoàn nghệ thuật ca múa nhạc Đam San với thời gian khoảng 15 phút.

Trước khi tiến hành trận đấu HA.GL – Bình Dương, GĐKT Nguyễn Văn Vinh sẽ có bài phát biểu ngắn về mục đích buổi lễ trước khi lãnh đạo Tỉnh, Sở TDTT Gia Lai, CLB HA.GL, nhà tài trợ V-League, Eurowindow và đại diện nhà tài trợ CLB HA.GL, công ty Rosso tặng quà lưu niệm cho 3 cầu thủ Thái Lan.

Kiatisak, Dusit, Tawan trong buổi tập chiều 19-8 trên sân CLB HAGL (Pleiku)

Sau khi kết thúc trận đấu, Kiatisak, Dusit, Tawan cùng cựu cầu thủ HA.GL, Chukiat và toàn đội sẽ chạy vòng quanh sân để cám ơn khán giả cũng như tung 30 quả bóng có chữ ký của các cầu thủ Thái Lan lên khán đài để tặng cổ động viên.

Cũng nhân buổi lễ này, CLB HAGL cùng nhà tài trợ Rosso đã ưu tiên tặng áo, ảnh của đội bóng cùng 3 cầu thủ Thái cho 2000 khán giả mua vé đầu tiên. Cũng trong sáng 19/8, bộ ba Kiatisak – Dusit và Tawan đã có buổi trả lời phỏng vấn trên VTV, các anh đã bày tỏ sự cảm động về sự quan tâm của CLB và người hâm mộ dành cho mình trong suốt thời gian thi đấu tại HA.GL, riêng Dusit thì phấn đấu: “Sẽ cố gắng học thêm tiếng Việt Nam để hy vọng quay lại Gia Lai để có thể đóng góp trong vai trò HLV…”.

Bên cạnh đó, nhằm động viên cho đội trước trận cuối cùng này, BLĐ đội HA.GL đã treo mức thưởng 1 tỷ đồng nếu như HA.GL đoạt danh hiệu vô địch. Để làm được điều này, HA.GL phải thắng Bình Dương vào chiều nay cùng với hy vọng GĐT.LA không thắng Đà Nẵng trong trận đấu diễn ra cùng giờ. Như vậy, nếu đoạt Cúp vô địch, các cầu thủ HA.GL sẽ đạt gần 2 tỷ đồng tiền thưởng bởi còn có thêm 700 triệu đồng từ BTC V-League cho đội vô địch.

Mặt khác, với riêng cá nhân Kiatisak, anh đang có hy vọng nâng kỷ lục của cá nhân mình. Nếu cùng với HA.GL vô địch trong mùa này, Kiatisak sẽ là cầu thủ đầu tiên vô địch V-League trong hai vai trò: cầu thủ và HLV.

Trước đó, anh đã cùng với đội HA.GL lập kỷ lục khó phá tại đấu trường chuyên nghiệp Việt Nam với hai danh hiệu vô địch V-League và hai lần đoạt Siêu cúp liên tiếp vào các mùa bóng 2003 và 2004, riêng cá nhân anh đã 2 lần đoạt giải cầu thủ ngoại xuất sắc 2003, 2004 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức. Ngoài ra, một chi tiết thú vị khác là trong trận quyết định giành vé thăng hạng V-League cách đây 4 mùa bóng, đội HA.GL đã thắng Bình Dương 2-0 trên sân Pleiku với bàn mở tỷ số của Kiatisak. Liệu chiều nay, anh có trở thành người khơi mào cho trận thắng của đội nhà? 

HƯƠNG THỦY

Các tin, bài viết khác