Hồi hộp chờ khai mạc

Lễ khai mạc World Cup 2014 sẽ chính thức diễn ra vào đêm nay tại Sao Paolo. Toàn bộ lễ khai mạc tại sân vận động Corinthians 68.000 chỗ ngồi sẽ được gói gọn trong 25 phút và chính thức mở màn vào lúc 19 giờ 15 (giờ địa phương). Sẽ có hơn 600 vũ công, người biểu diễn nhào lộn sẽ trình diễn bên cạnh một quả bóng làm từ hiệu ứng LED.

Lễ khai mạc World Cup 2014 sẽ diễn ra trên sân vận động Arena Corinthians - Sao Paolo.

Đáng tiếc là ngôi sao Jennifer Lopez sẽ không góp mặt vì “trục trặc trong vấn đề sản xuất”. Bộ ba sẽ trình diễn ca khúc chính thức của World Cup 2014 We Are One (Ole Ola) chỉ còn lại 2 người: ca sĩ nhạc rap Pitbull và nữ danh ca Brazil Claudia Leitte.

Vì lễ khai mạc diễn ra khi trời còn sáng, sẽ không có pháo hoa, nhưng Brazil sẽ “bù” cho người hâm mộ một màn capoeira, một màn tạp kỹ kết hợp khiêu vũ, nhào lộn và âm nhạc. Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu giữa chủ nhà Brazil và Croatia sẽ chính thức diễn ra. Những nỗi lo về việc sân vận động chưa sẵn sàng đều đã được ban tổ chức giải tỏa.

Giám đốc nghệ thuật của lễ khai mạc, Daphne Cornez, người Bỉ, phát biểu: “Lễ khai mạc sẽ là sự vinh danh Brazil và những di sản của quốc gia này: tự nhiên, con người và bóng đá. Tôi cam đoan quý vị sẽ có những giây phút thật sự hào hứng. Thông điệp của chúng tôi là dù đang gặp bất cứ chuyện buồn gì, hãy cứ mỉm cười lên đi”.

ANH THIÊN

Các tin, bài viết khác