Hội thảo dành cho cấp lãnh đạo

Ngày 17-9-2009, tại TPHCM sẽ diễn ra Hội thảo “Phát triển nhà lãnh đạo trong bạn” do Học viện Đào tạo ITD tổ chức. Đây là hội thảo được thực hiện bởi Tiến sĩ John C. Maxwell - bậc thầy số một thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, tác giả trên 16 triệu ấn bản sách về kinh doanh và lãnh đạo, được bán ra trên toàn thế giới.

Theo Ban Tổ chức cho biết, hội thảo sẽ diễn ra trong 2 ngày nhằm giúp những người tham gia khám phá 5 cấp độ của “Nghệ thuật lãnh đạo”, hiểu được các bí quyết truyền cảm hứng cho cấp dưới. Đồng thời, Hội thảo cũng chỉ ra cách thiết kế kế hoạch lãnh đạo hành động của riêng mình và giúp mọi người đạt được tiềm năng lãnh đạo cao nhất.

Chương trình này cũng giúp cho những người đang và sẽ trở thành nhà lãnh đạo nâng cao hiệu quả kỹ năng quản trị. Mỗi người sẽ tự đánh giá nấc thang lãnh đạo mà mình đang đứng. Bên cạnh đó, cùng kết hợp với những quy tắc trong lãnh đạo, mỗi cá nhân có thể tự soạn thảo một bản kế hoạch luyện tập hằng ngày và áp dụng vào thực tiễn.

Được biết, chương trình phát triển kỹ năng lãnh đạo này được xây dựng bởi ông John C. Maxwell. Từ khi ra đời đến nay, Hội thảo đã trở thành một trong những chương trình đào tạo tốt nhất trên thế giới và làm biến chuyển cuộc sống của hàng chục ngàn nhà lãnh đạo trên toàn thế giới. Với sự trình bày của Gilbert Ng (ảnh trái), nhà huấn luyện hàng đầu châu Á được chứng nhận cho các chương trình từ Maxwell, người tham dự sẽ được hướng dẫn cách nâng kỹ năng lãnh đạo vượt xa cấp độ hiện tại của họ.

Theo Tiến sĩ John C. Maxwell: “Qua nhiều năm trải nghiệm và làm việc ở vị trí lãnh đạo của nhiều tổ chức, tôi nhận ra rằng tổ chức chỉ phát triển khi lãnh đạo của họ phát triển, và người lãnh đạo trước tiên phải tiến bộ nếu muốn tổ chức của mình đi lên. Do đó, những người lãnh đạo hiệu quả luôn là chìa khóa cho sự thành công của cả tổ chức”.
 
Chương trình do Học viện ITD tổ chức tại Khách sạn Equatorial, quận 5, TPHCM. Để tìm hiểu thêm về chương trình, vui lòng liên hệ Học viện ITD Việt Nam: (08) 39320600, e-mail: itdhcmc@itdworld.com  hoặc truy cập vào website: www.itdworld.com

LỆ THỦY

Các tin, bài viết khác