Hội thảo Metastock – Khám phá các ứng dụng chuyên sâu

“Diễn giả Scott Brown - Thành viên Phát triển Metastock - hướng dẫn về phân tích kỹ thuật bằng công cụ Metastock.”

Sáng 4-10 và 5-10, Công ty Cổ phần Tài Việt (Vietstock) đã lần lượt tổ chức “Hội thảo Metastock – Khám phá các ứng dụng chuyên sâu” tại TPHCM và Hà Nội dành cho các nhà đầu tư, chuyên gia theo trường phái phân tích kỹ thuật.

Giá vé tham dự là 43 USD (tương đương 750.000 đồng/vé) và thu hút 100 người tham gia tại TPHCM và 122 người tại Hà Nội. Hầu hết những người tham dự đã có kiến thức, am hiểu về thị trường chứng khoán, phân tích kỹ thuật và làm việc tại các công ty chứng khoán, quỹ đầu tư.

Tại hội thảo, ông Lê Văn Thanh Long – Giám đốc CTCP Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán An Phúc nhận định: “TTCK Việt Nam đang hình thành các định chế đầu tư chuyên nghiệp và xuất hiện các traders thực thụ. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các phần mềm phân tích kỹ thuật ngày càng cao, trong đó Metastock chính là một trong các phần mềm phổ biến nhất thế giới hiện nay”.

Được biết, thông qua công cụ phân tích, các chuyên gia, nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ có cái nhìn rõ ràng về diễn biến thị trường đã qua để đưa ra những dự báo hợp lý cho xu hướng đầu tư sắp tới. Hội thảo được tài trợ bởi CTCP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) và CTCP Chứng khoán Việt Quốc (VQS). Ngoài ra, Vietstock cho biết đang chuẩn bị tung ra sách Niêm giám các Doanh nghiệp niêm yết 2008.

Cát Trí

Các tin, bài viết khác