Hôm nay 10-1, Nam bộ nắng nóng 35 độ C

SGGPO

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia, hôm nay 10-1, Nam bộ tiếp tục nắng nóng và khô, có nơi lên tới 35 độ C. 

Do thời tiết ở Nam bộ đang vào mùa khô nên hôm nay 10-1, hình thái thời tiết phổ biến tại Nam bộ là trời ít mây, nắng sớm và nóng hơn vào buổi trưa.

Hôm nay 10-1, Nam bộ nắng nóng 35 độ C ảnh 1 Hôm nay, có nơi nắng nóng 35 độ C

Theo các chuyên gia dự báo thời tiết, nhiệt độ phổ biến vào buổi trưa tại Nam bộ sẽ lên tới 32 độ C - 34 độ C. Còn theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thuỷ văn quốc gia, mức nhiệt cao nhất là 35 độ C, có nơi còn hơn 35 độ C. 

Trời nắng nóng bắt đầu từ 11 giờ trưa kéo dài đến 16 giờ chiều. Các khu vực nắng nóng nhất, nhiệt độ lên cao là Bình Phước, Biên Hoà... 

Khu vực Tây Nguyên cũng có nắng nhiều nhưng chưa quá nóng do nền nhiệt độ cao nhất chỉ khoảng 28-30 độ C. Khu vực miền Trung nắng nhẹ hơn vào trưa và chiều. 

Tại miền Bắc hôm nay và ngày mai 11-1 vẫn tiếp tục có nắng ấm, riêng Tây Bắc có nắng nóng như mùa hè giữa mùa đông. Tuy nhiên từ ngày 12-1 sẽ có đợt không khí lạnh về, nhiệt độ lại chùng xuống, sương mù, mưa rét. 

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về việc xử lý người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng với mức phạt từ 100.000 - 300.000 đồng, tính đến trưa 29-3, đã có 92 trường hợp người không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng trên địa bàn huyện Củ Chi (TPHCM), bị xử phạt hành chính, với tổng số tiền là 18,4 triệu đồng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tạm ngưng hoạt động xe hợp đồng, xe du lịch 9 chỗ từ hôm nay 30-3

Ngày 30-3, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng và Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) về phòng chống dịch Covid-19, TPHCM tổ chức kiểm soát chặt chẽ việc đi lại của người dân tại các bến xe, nhà ga, sân bay. TPHCM tạm dừng toàn bộ hoạt động của xe hợp đồng trên 9 chỗ và xe du lịch trên 9 chỗ có điểm đi/đến TPHCM từ 0 giờ ngày 30-3 đến hết ngày 15-4. 

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP