Hỗn chiến trong tiệc cưới, 2 thanh niên bị đâm trọng thương

SGGPO

Vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên xảy ra ngay khi đang dự tiệc cưới đã khiến nhiều người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30, ngày 13-10, khi mọi người đang dự tiệc cưới tại thôn Tân Ninh, xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) thì đám đông của 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn đánh nhau.

Trong lúc hỗn chiến, nhiều thanh niên đã dùng chai bia, ly uống bia đập vỡ tấn công nhau ngay trong bàn tiệc. Sau đó còn truy đuổi nhau ngoài đường khiến nhiều người hoảng sợ.
Hỗn chiến trong tiệc cưới, 2 thanh niên bị đâm trọng thương ảnh 1 Vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên xảy ra trong tiệc cưới

Vụ hỗn chiến đã làm nhiều thanh niên bị thương, trong đó Đặng Tiến Đạt (26 tuổi) và Hoàng Văn Huy (21 tuổi, cùng ngụ tại thôn Kim Thanh, xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ tại bệnh viện, cả 2 nạn nhân đều bị vật sắc nhọn đâm thấu ngực.

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, các thanh niên tham gia vụ hỗn chiến đã lên 1 chiếc xe bán tải và nhiều xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng được giảm án

Chiều 24-1, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội tuyên bản án phúc thẩm về việc xét kháng cáo của cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng (69 tuổi) và 3 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại khu đất của Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) ở TPHCM.