Joaquin khao khát gia nhập Liverpool

Cầu thủ chạy cánh của Betis, Joaquin tiết lộ là anh thích gia nhập nhà vô địch Champions League Liverpool, cho dù anh sẽ đối mặt với CLB Anh vào thứ Tư này trong vòng đấu bảng.

Joaquin trong vũ điệu đấu bò mừng chiến thắng.

HLV Rafael Benitez bảy tỏ sự thất vọng khi không tìm được một cầu thủ chạy cánh phải hữu dụng trong mùa hè và Joaquin đã công khai tuyên bố anh là câu trả lời đúng đắn cho chiến thuật tấn công mà HLV người Tây Ban Nha này ôm ấp. “Tôi biết là Liverpool đang tìm kiếm một tay chạy cánh phải và tôi sẽ rất hứng thú được chơi ở đó nếu họ muốn có tôi. Liverpool là một CLB khổng lồ và Benitez biết là ông muốn gì. Nhưng nếu muốn tuyển mộ tôi, ông phải tìm thấy thỏa thuận với Chủ tịch Betis”.

Joaquin đã là mục tiêu săn đuổi của Chelsea lẫn Real Madrid trong mùa hè nhưng cuối cùng, những CLB giàu có này lại chọn mục tiêu khác thay vì đưa chàng trai 24 tuổi này rời khỏi Seville.

Cho dù khao khát gia nhập Liverpool, Joaquin vẫn tuyên bố sẽ khiến đội quân đỏ ở Merseyside phải trắng tay khi rời khỏi Sevilla tuần này.

Ngôi sao của Betis đang nỗ lực hồi phục chấn thương để có cơ hội tham gia trận đấu, nhưng anh vẫn lớn tiếng hù dọa đối thủ: “Tôi sẽ làm rối bời cuộc đời của John Arne Riise vào đêm thứ Tư này! Chúng tôi sẽ mang đến cho Liverpool và Chelsea cơn nhức đầu dữ dội trong bảng G – Tôi cam đoan Betis sẽ đánh bại họ. Các cổ động viên Anh có thể chưa được thấy tôi thi đấu nhiều, nhưng giờ họ sẽ thấy những chuyện khủng khiếp khiến quai hàm họ phải trễ xuống. Điều duy nhất làm tôi hạnh phúc là khiến cho Liverpool phải xơ xác và tống họ về nhà sau một thất bại”. 

NHẬT TÂN

Các tin, bài viết khác