John Terry: Sheva chơi ở một “đẳng cấp khác”

Thủ quân Chelsea John Terry bày tỏ sự phấn chấn trước năng lực của tiền đạo Andriy Shevchenko, anh khẳng định ngôi sao Ucraina sẽ thực sự gây cơn bão trong Premiership mùa này.

Shevchenko thể hiện đẳng cấp ngay trong những buổi tập ở Chelsea.

Tiền đạo đẳng cấp thế giới Shevchenko là tên tuổi lớn gia nhập bóng đá Anh mùa này khi Chelsea bỏ ra số tiền khổng lồ 30 triệu bảng để kéo anh khỏi sân San Siro của AC Milan.

Shevchenko là biểu tượng thành công trong bóng đá khi luôn tìm thấy thành tựu lớn lao ở bất cứ nơi nào anh đến, trong sự nghiệp lẫy lừng từ đội bóng trẻ của Dynamo Kiev cho đến trình độ cao nhất trong Champions League.

Và Terry cho rằng người đồng đội mới sẽ hội nhập tốt cùng đội bóng để tạo uy lực mới trong lối chơi của Chelsea. “Anh ấy ở một đẳng cấp khác. Ngay giai đoạn chuẩn bị đầu mùa, trông anh đã rất sắc sảo và phong độ. Những pha dứt điểm của anh ấy là không thể tin được – sự thật là thế. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, nụ cười chân thật và gần gũi, một gã thực sự dễ thương. Anh ấy chẳng bao giờ phạm lỗi và tôi nghĩ điều đó đủ nói lên tất cả về đẳng cấp của anh”.

Thủ quân Chelsea đã không nén lời ca ngợi trên đài truyền hình Chelsea: “Anh ấy có đủ mọi kỹ năng cơ bản và chơi rất thanh thoát. Hy vọng là anh sẽ chất những bàn thắng vào đầy túi của chúng tôi”. Terry chỉ mới gặp Sheva trong tuần qua kể từ khi họ tham gia chuyến tập huấn đầu mùa ở Mỹ. Cùng với Sheva còn có các tân binh như Michael Ballack, John Obi Mikel và Salomon Kalou, tất cả tạo nên bầu không khí phấn chấn cho đội bóng áo xanh và khiến họ tự tin gấp đôi trong chiến dịch Premiership sắp tới.

Đánh giá về Michael Ballack và Obi Mikel, về sức mạnh thể lực của họ, John Terry tiện thể đưa ra lời hù dọa các đối thủ cạnh tranh ngôi vô địch mùa này: “Ballack chỉ có vài tuần nghỉ ngơi nhưng đã hồi phục rất nhanh. Trông có vẻ như anh không hề trải qua một giai đoạn ngừng chơi bóng, giống như đang ở phong độ giữa mùa và hôm nay, trông anh rất sung sức. Ballack là cầu thủ có những pha chạm bóng rất tuyệt, một cầu thủ rất giỏi. Mikel cũng là một cầu thủ xuất sắc. Năm nay, chúng tôi đã bổ sung được những cầu thủ lớn với thể lực cực tốt, chiều cao và sức mạnh không chê vào đâu được, họ thực sự rất rắn rỏi”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác