Giành được HCB trong ngày hôm qua, Wushu đã nhen nhóm lên hy vọng tìm thêm HCV cho đoàn Thể thao Việt Nam. Và ngày hôm nay (12-12), Karatedo cũng xung trận để góp sức cùng Wushu.
Bên cạnh 2 bài thi mà Wushu Việt Nam tiếp tục đặt niềm tin là Trường quyền nữ và Đao thuật, giới hâm mộ còn hy vọng vào Nguyễn Hoàng Ngân - nữ võ sĩ từng giành HCB Kata (thi quyền) tại giải vô địch thế giới 2006 cách nay vài tháng. Liệu trình độ kỹ thuật và phong cách biểu diễn của Hoàng Ngân có thuyết phục được Ban giám khảo vì đây là cuộc thi mang tính chất định lượng, tùy thuộc vào cảm tính của từng vị “cầm cân nẩy mực”.
Dù điền kinh chỉ còn thi đấu vài nội dung cuối nhưng chúng ta cũng rất mong Trương Thanh Hằng có thể vượt qua thành tích của mình.
Tuy không được đánh giá cao như các cô gái nhưng các chàng trai cầu mây có nhiều khả năng vượt qua vòng đấu bảng.
Môn Cờ Vua cũng đang đi vào những ván cuối, hy vọng các kỳ thủ sẽ nỗ lực nhiều hơn để có thể giành thêm một chiếc huy chương, sau chiếc HCB nội dung cờ nhanh của Đào Thiên Hải.
H.TH