Giải bóng đá cảnh sát ĐNÁ mở rộng - Cúp báo CAND 2007

Khách quá yếu !

Vũ Minh Hiếu ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-0

Mặc dù khoác áo Cảnh sát Trung Quốc (China Police), song các cầu thủ đến từ Vân Nam đã chứng tỏ họ chỉ là đội bóng nghiệp dư cấp huyện. Chính vì thế, đội chủ nhà Công an Việt Nam dù tập hợp toàn những danh thủ đã giải nghệ vẫn hoàn toàn làm chủ trận đấu. Tuy nhiên, hàng loạt các cựu danh thủ Nguyễn Tuấn Thành, Hoàng Trung Phong (Công an Hà Nội), hay chân sút trưởng thành từ bóng đá phong trào Hải Phòng là Bùi Huy Diệu đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.

Mãi đến phút thứ 42, nhờ sự xuất thần của đội trưởng Vũ Minh Hiếu khi băng qua hai hậu vệ đội Vân Nam tung cú sút hiểm hóc, đội chủ nhà mới ghi được bàn thắng đầu tiên. Cũng chính Vũ Minh Hiếu là cầu thủ ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 ở phút thứ 78 sau cú đánh đầu khiến thủ môn đối phương bó tay. Chỉ ghi hai bàn thắng và bỏ lỡ cả chục cơ hội ngon ăn, đội chủ nhà chiều qua đã không thể làm hai lòng khá đông khán giả có mặt trên sân Hàng Đẫy.

Trước đó, cũng tại sân Hàng Đẫy đội Myanmar đã giành thắng lợi muộn màng với tỷ số 2-1 trước đội Malaysia. Thu Win, người ghi bàn thắng giúp đội Myanmar giành thắng lợi 2-1 cũng được trao phần thưởng cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Trước đó tại Thiên Trường chiều 2-8 đã diễn ra hai trận đấu: Đội Thái Lan đã ghi tới 9 bàn thắng vào lưới đội Brunei, hai đội Singapore và Campuchia hòa 3-3 lượt trận đầu tiên.

Chiều 6-8, sẽ diễn ra 4 trận đấu ở cả  hai bảng A và B, trong đó đội chủ nhà Việt Nam gặp đội Lào vào lúc 16 giờ.

Kim Chi

Các tin, bài viết khác