Khai mạc chợ phiên nông sản an toàn thứ 3 tại Công viên Lê Thị Riêng

SGGPO
Những sản phẩm tại chợ phiên có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm VietGAP, GlobalGAP…

Sáng 24-9, tại Công viên Lê Thị Riêng (TPHCM), Chợ phiên nông sản an toàn thứ 3 đã được Sở NN-PTNT TPHCM tổ chức định kỳ hàng tuần từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Khai mạc chợ phiên nông sản an toàn thứ 3 tại Công viên Lê Thị Riêng  ảnh 1 Người dân mua nông sản an toàn tại chợ phiên ở Công viên Lê Thị Riêng sáng 24-9-2017. Ảnh: CAO THĂNG
Đây là nơi để các đơn vị sản xuất, kinh doanh nông sản đạt chuẩn an toàn giới thiệu, quảng bá sản phẩm và người tiều dùng có nhu cầu đến tham quan và mua sắm.

Những sản phẩm tại chợ phiên có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm VietGAP, GlobalGAP…

Khai mạc chợ phiên nông sản an toàn thứ 3 tại Công viên Lê Thị Riêng  ảnh 2 Chợ phiên nông sản an toàn lần 3 thu hút người dân đến mua sắm. Ảnh: CAO THĂNG
Có 20 đơn vị ở TPHCM và một số tỉnh tham gia trưng bày và bán hàng. Các gian hàng đều có bộ phận tư vấn cho người tiêu dùng. 

Hiện nay, Sở NN-PTNT TPHCM đã tổ chức 3 chợ phiên nông sản an toàn: Ngày thứ bảy hàng tuần tại Nhà hàng Đông Hồ số 195 - 197 Cao Thắng nối dài (quận 10); ngày chủ nhật hàng tuần tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1) và Công viên Lê Thị Riêng (quận 10).

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Masan Group được vinh danh tại lễ trao giải “50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” 2020 – 2021

Ngày 17-1-2022, Masan Group đã được vinh danh tại lễ trao giải “50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2021” (Top 50) và “Công ty Việt tỷ đô” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Top 50 đánh giá trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh các công ty liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu. 

Địa ốc

Khám phá một Phan Thiết rất mới trong mắt Hoa hậu Ngọc Diễm

Tận mắt trải nghiệm và khám phá một Phan Thiết đang thay da đổi thịt từng ngày để trở thành điểm đến MICE mới hàng đầu châu Á Thái Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Diễm đã chọn lựa đây là điểm đến không chỉ để du lịch, mà còn để đầu tư.

Ngân hàng - Chứng khoán

Bác tin đồn Tổng Giám đốc HoSE Lê Hải Trà bị bắt

Ngày 19-1, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HoSE) đã có thông báo bác bỏ tin đồn lãnh đạo cơ quan này bị bắt. Thông báo HoSE nêu rõ: Chiều tối 18-1, các trang mạng xã hội đã lan truyền một tin đồn về việc ông Lê Hải Trà, Tổng Giám đốc HoSE, bị cơ quan công an bắt vào 18 giờ cùng ngày, là thông tin hoàn toàn sai sự thật.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế