Khai mạc chợ phiên nông sản lần 3

(SGGP).- Ngày 1-10, tại công viên Làng hoa Gò Vấp, phối hợp với Sở Công thương, Hội Nông dân TPHCM khai mạc chợ phiên nông sản lần thứ 3 với 161 gian hàng của 100 cá nhân, đơn vị tham gia (trong đó, có 3 doanh nghiệp, 7 hợp tác xã và các tỉnh Đồng Tháp, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Phú Yên, An Giang…).

Riêng Hội Nông dân các huyện, quận của thành phố đã có 79 gian hàng. Sản phẩm chủ yếu là lan các loại, kiểng và tiểu cảnh, cá cảnh, cây giống các loại, các cây ăn trái... Ngoài ra còn có sản phẩm chế biến từ da cá sấu, hàng thủ công mỹ nghệ, mây - tre - lá, rau mầm, rau an toàn VietGAP, yến sào…

Được biết, phiên chợ lần 2 (năm 2014) đạt doanh số 6 tỷ đồng, ký kết được 17 hợp đồng. Chợ phiên nông sản 2015 sẽ kéo dài từ ngày 1 đến 4-10.

CÔNG PHIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự “lớn lên” của GDP - Lợi và hại

Sự “lớn lên” của GDP - Lợi và hại

Đã 3 tháng từ khi cuộc tổng điều tra kinh tế năm 2021 được tiến hành trên toàn quốc, với một trong những mục tiêu quan trọng là tính toán chỉ tiêu thống kê chính thức của tổng sản phẩm quốc nội (GDP), tổng sản phẩm địa phương (GRDP) năm 2020 sát thực tế hơn. Kết quả của cuộc tổng điều tra dự kiến được công bố vào tháng 2-2022.

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế