Vòng loại giải bóng đá U-21 Báo Thanh Niên năm 2006

Khánh Hòa lập kỷ lục bàn thắng

Hôm qua 30-8, bảng D tiếp tục các trận vòng loại lượt đấu thứ 3 trên sân Thành Long. Dù không được đánh giá cao nhưng các cầu thủ Trường NKNV gây nhiều khó khăn cho đội TMN-CSG, nhưng sau cùng, kinh nghiệm và bản lĩnh đã giúp TMN.CSG thành công trong cuộc lội dòng để thắng ở những phút đá bù giờ của trận đấu. Phút 73, Trọng Hiếu ghi bàn mở tỷ số cho Trường NKNV.

Sau bàn thua, TMN-CSG liên tục gia tăng sức ép về phía khung thành TM Văn Mạnh (1, NKNV) và nỗ lực của Quốc Khánh (14) đã kịp cân bằng tỷ số cho TMN.CSG. Không dừng ở đó, phút đá bù giờ 90 (+3), Văn Hùng (18, TMN.CSG) ghi thêm bàn thắng thứ 2, ấn định tỷ số chung cuộc 2–1. Trận đấu thứ 2, đội chủ nhà Thành Long chứng tỏ sức mạnh của mình khi thắng ĐMN.SG 3–1 với 2 bàn thắng của Đức Thiện (9), bàn còn lại do công Thanh Sơn (10). Bàn rút ngắn của ĐMN.SG do Quốc Huy (21) ghi ở phút 73. Trận thứ 3, đội ĐH.Hồng Bàng thắng đội Quân khu 7: 2–1. Với kết quả này, hai đội Thành Long và TMN.CSG tiếp tục thẳng tiến ở vị trí nhất bảng.

Trong khi đó, ở bảng C diễn ra trên sân Pleiku vào chiều qua đã chứng kiến cơn mưa bàn thắng đã được Khánh Hòa trút xuống khung thành Bình Thuận trong thắng lợi đậm đà 9-1 để vươn lên vị trí nhất bảng. Ở trận còn lại, chủ nhà HA.GL cũng giành thắng lợi quan trọng với tỷ số 3-1 trước Phú Yên để cùng với Khánh Hòa tranh chấp tấm thông hành đi Đà Nẵng. Cuộc đối đầu giữa HA.GL và Khánh Hòa vào chiều 1-9 không khác gì trận chung kết của bảng này.

* Ngày 29-8 vừa qua, tại Sở TDTT Thừa Thiên Huế đã tiến hành bốc thăm lịch thi đấu của bảng B, có 6 đội chia làm 2 nhóm. Nhóm 1 gồm VST, Quân khu 5, Huda Huế; nhóm 2 có SLNA, Quân khu 4, và HPHN.

Lịch thi đấu như sau:
Ngày 31-8: VST – QK5, SLNA – QK4. Ngày 2-9: Đội thua (trận VST-QK5) – Huda Huế; đội thua (SLNA-QK4) – Hòa Phát HN. Ngày 4-9: Đội thắng (trận VST-QK5) – Huda Huế; đội thắng (SLNA-QK4) – Hòa Phát HN. Ngày 6-9: Chung kết giữa 2 đội nhất nhóm.  

Hương Thủy - Nguyễn Nhân

Các tin, bài viết khác