Khánh thành cầu “Trung đoàn 207”

SGGP
Ngày 17-5, tại ấp Đá Biên, xã Thạnh Phước, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An đã diễn ra lễ khánh thành cây cầu mang tên “Trung đoàn 207” - nơi các chiến sĩ Trung đoàn 207, Quân khu 8 đã anh dũng hy sinh.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành cây cầu mới

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành cây cầu mới

Đến dự có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Long An Phạm Văn Rạnh, cùng các cựu chiến binh Trung đoàn 207.

Cầu “Trung đoàn 207” bắc qua Kênh 79 có chiều dài 66,77m, rộng 4m, kết cấu bê tông cốt thép; hoàn thành sau 4 tháng xây dựng. Tổng kinh phí thực hiện là 5,5 tỷ đồng, do các mạnh thường quân ủng hộ. 

MINH YẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Nhiều cách làm hay, sáng tạo trong tổ chức xây dựng Đảng

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc cho biết, 6 tháng đầu năm, TPHCM đã chọn lựa triển khai một số vấn đề, giải pháp có tính trọng tâm, trọng điểm. Trong đó, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã có những phần việc để cụ thể hóa Kết luận 14-KL/TW của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhìn thẳng để cải thiện xếp hạng cải cách hành chính

Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2021 vừa được Chương trình phát triển Liên hiệp quốc (UNDP) tại Việt Nam công bố cho thấy, TPHCM từ nhóm trung bình thấp của năm trước, nay tụt xuống nhóm thấp. Nhiều năm qua, TPHCM luôn đặt mục tiêu cải thiện các chỉ số xếp hạng cải cách hành chính, nhưng thực tế là chưa năm nào đạt được.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />