Khánh thành Tòa nhà Bến Thành Times Square

  • Chuẩn bị niêm yết cổ phiếu Bến Thành Land

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Bến Thành (Ben Thanh Land), đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Bến Thành khánh thành Cao ốc 22 tầng Ben Thanh Times Square tại số 172-174 Ký Con, quận 1. Với tổng diện tích xây dựng 20.000m²; cung cấp hơn 3.000m² văn phòng cho thuê và 88 căn hộ cao cấp, Ben Thanh Times Square là công trình tiêu biểu chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Giải phóng miền Nam của Tổng Công ty Bến Thành. Bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã đến tham dự và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

Ben Thanh Times Square là cao ốc phức hợp bao gồm 2 tầng hầm để xe; tầng trệt được dành cho khu vực dịch vụ; từ tầng 1–4 là các diện tích văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn hạng A – được quy hoạch như một trung tâm tài chính. Toàn bộ tầng thượng có tầm nhìn cảnh quan đẹp được dành riêng cho các dịch vụ nhà hàng, hồ bơi, phòng thể thao, trung tâm chăm sóc sức khoẻ…

Từ tầng 5–19 của tòa nhà dành cho Khu căn hộ cao cấp Saigon Luxury Apartment với định hướng trở thành “làng doanh nhân” ngay giữa trung tâm thành phố. Đặc biệt 88 căn hộ có diện tích đa dạng tại đây được cấp chủ quyền hồng vĩnh viễn.

Tại buổi lễ khánh thành Cao ốc Ben Thanh Times Square và giới thiệu thương hiệu Ben Thanh Land trong lĩnh vực địa ốc - xây dựng, Tổng Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Cao Trí đã chính thức công bố kế hoạch niêm yết 11.354.500 cổ phiếu Ben Thanh Land trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội vào cuối quý 2 năm 2010 với mã chứng khoán BTL.

Ben Thanh Land đã hoàn thành việc tăng vốn điều lệ từ 83,545 tỷ lên 113,545 tỷ đồng thông qua việc phát hành cho cổ đông chiến lược là các tổ chức đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, thu về gần 100 tỷ đồng, hỗ trợ thêm vốn cho các dự án đang được triển khai.

A.K.

Các tin, bài viết khác