Khởi công xây dựng Metro Tower

Ngày 3-7-2010, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 8 (CIC8) đã khởi công xây dựng chung cư cao tầng Metro Tower tại ấp Tân Lập, xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án có tổng mức đầu tư gần 400 tỷ đồng do CIC8 và Công ty CP Phát triển Đức Minh hợp tác đầu tư.

Metro Tower gồm 2 block nhà cao 19 tầng được xây dựng trên khu đất 6.631m², trong đó có 2 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 18 tầng căn hộ. Dự án có hơn 500 căn hộ có diện tích từ 35m² – 121m² được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với lối kiến trúc mở, làm tăng hiệu quả không gian kiến trúc căn hộ, gắn liền với môi trường cảnh quan thiên nhiên, đảm bảo sinh hoạt thuận tiện, thoải mái và tiện nghi.

Với giá bán dự kiến chỉ từ 8 triệu đồng/m², chung cư Metro Tower đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở cho đối tượng khách hàng là CB-CNV, sinh viên, trí thức trẻ đang sinh sống và làm việc tại Khu Đại học Quốc gia TPHCM và các khu vực lân cận Đồng Nai, Bình Dương. Đồng thời, dự án này góp phần quan trọng trong việc hình thành khu dân cư mới, tăng mỹ quan cho khu vực.

Metro Tower nằm trong khu vực giáp ranh ba vùng kinh tế trọng điểm: TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai, cách không xa xa lộ Hà Nội và tuyến metro Bến Thành trong vài năm tới. Không chỉ có vị trí đẹp, dự án khi hoàn thành còn được gián tiếp thụ hưởng toàn bộ hạ tầng xã hội hiện đại, đồng bộ sẵn có của khu vực Làng Đại học Quốc gia TPHCM, khách hàng mua căn hộ ở đây sẽ vào ở được ngay khi nhận bàn giao mà không phải lo ngại hay chờ đợi đến khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện. Theo dự kiến, dự án Metro Tower sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý III-2012.

Được biết, CIC8 được thành lập từ năm 1989, hiện là chủ đầu tư của rất nhiều dự án trải dài từ Bắc, Trung, Nam như Khu đô thị Liên Sơn- Hòa Bình, Khu đô thị mới Đông Nam Thủy An-Huế, Khu đô thị mới Hưng Phú-Cần Thơ, Khu resort Villa Hills – Bình Thuận, chung cư Cao Ốc Xanh, chung cư Phúc Thịnh – TPHCM…

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác