Khởi tố phó chủ tịch hội phụ nữ phường mang dao đi đánh ghen

Mang dao đi đánh ghen, phó chủ tịch hội phụ nữ một phường ở thị xã Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) bị khởi tố.

Ngày 7-3, Thượng tá Nguyễn Hữu Sơn, Trưởng Công an TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết, Cơ quan CSĐT TP Tuy Hòa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lệ T., phó chủ tịch hội phụ nữ của 1 phường trên địa bàn thị xã Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đại diện Công an TP Tuy Hòa, Cơ quan điều tra đã khởi tố bị can về tội cố ý gây thương tích. Nếu phát hiện dấu hiệu tội phạm nào khác, cơ quan điều tra sẽ có các bước tố tụng tiếp theo.

sddefault-770-8692.jpg
Hiện trường vụ phó chủ tịch hội phụ nữ phường mang dao đi đánh ghen

Trước đó, SGGP đã đưa tin, ông H. (38 tuổi, đang là phó hiệu trưởng của 1 trường tiểu học ở thị xã Đông Hòa) cùng bà Q. (38 tuổi, thị xã Đông Hòa) đến khách sạn trên đường Nguyễn Du, thuộc phường 7 thuê phòng nghỉ. Nghi ngờ chồng mình ngoại tình, bà T. theo dõi và đến thuê phòng kế bên trong cùng khách sạn.

Khi đi, bà T. mang theo 2 con dao. Sau khi xác định được số phòng mà người chồng và bà Q. đang thuê để nghỉ, bà T. cầm dao kề cổ ông H. yêu cầu mở cửa để chụp hình xác nhận việc có ở chung phòng với bà Q. để làm bằng chứng khi ra tòa, nhưng ông H. không thực hiện theo mà gạt tay bỏ đi. Thấy vậy, bà T. cầm dao đâm phía sau lưng ông H. gây thương tích. Sau đó, bà T. đập cửa phòng yêu cầu bà Q. mở cửa và dùng dao gây thương tích cho bà Q.

Tin cùng chuyên mục