Khuyến khích thanh toán tiền điện qua ngân hàng

(SGGPO).- Sáng 1-11, Tổng Công ty Điện lực TP (EVN HCMC), đã tổ chức Lễ quay số trúng thưởng Chương trình Khuyến khích khách hàng thanh toán tiền điện qua ngân hàng và các tổ chức thanh toán trung gian đợt I – Quý 3/2016.

Trao giải cho các khách hàng trúng thưởng

Người được xét chọn quay số là các khách hàng có ký thỏa thuận thanh toán qua ngân hàng và các đối tác thu hộ ngoài điện lực, đồng thời thực hiện thanh toán qua các hình thức này liên tục trong 3 tháng (7,8,9-2016). Tổng số giải thưởng gồm: 16 giải nhất trị giá 5 triệu đồng/giải, 32 giải nhì trị giá 2 triệu đồng/giải, 32 giải ba trị giá 500 ngàn đồng/giải và 160 giải khuyến khích trị giá 300 ngàn đồng/giải.

Theo ông Nguyễn Văn Lý, Phó Tổng giám đốc EVN HCMC, thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ theo Quyết định số 689/QĐ-TTg ngày 11-5-2014, về phê duyệt Chương trình thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2014 - 2020, trong những năm qua, EVN HCMC đã đẩy mạnh việc triển khai thanh toán tiền điện qua hệ thống ngân hàng, đặc biệt là hình thức thanh toán tự động. Đến nay, EVN HCMC đã hợp tác với 22 ngân hàng và 6 đối tác thu hộ tiền điện nhằm mang đến cho khách hàng sử dụng điện các dịch vụ thanh toán đa dạng và tiện ích. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán tiền điện tại hơn 3.657 điểm thu tiền ngoài hệ thống điện lực và 2.145 địa điểm đặt máy ATM, Internet/Mobile/SMS Banking… hoặc qua các hình thức ủy nhiệm, đặc biệt là hình thức trích nợ tự động để thanh toán tiền điện hàng tháng.

Cũng theo ông Lý, tháng 7-2016, EVN HCMC đã triển khai “Chương trình khuyến mãi khách hàng thanh toán tiền điện” với 2.528 giải thưởng, tương ứng với tổng giá trị 1,7 tỷ đồng. Tính từ tháng 7-2016 đến nay, EVN HCMC đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao giải cho hơn 800 khách hàng, với tổng số tiền trên 400 triệu đồng

Hồng Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ớn tù mù

- Đánh giá của một số tổ chức tư vấn tài chính quốc tế có uy tín mới đây cho rằng, giá cổ phiếu ở chợ chứng khoán Việt Nam vẫn còn rẻ. Nói rẻ là dựa vào phân tích hệ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu, và trong tương quan so sánh với các thị trường khu vực. Như vậy, các nhà đầu tư ngoại sẽ có động thái mua vô, kích giá lên tiếp?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn